Cựu thành viên Vmusic bị tố nợ 10 triệu tiền thuê nhà, phòng thì bừa bộn, rác rải kín góc

Căn phòng này thật sự khiến mọi người ngao ngán, trước ý thức của người thuê bởi sự bừa bộn, bẩn thỉu đến mức khó chấp nhận. Chỉ tội cho chủ nhà!

Mới đây, MXH rần rần lan truyền nhau thông tin Sơn Ngọc Minh bị tố không trả tiền nhà trọ. Theo đó, một tài khoản đã đăng tải trên trang Tiktok cá nhân đoạn clip tố nam ca sĩ nợ 2 tháng tiền nhà, tổng cộng 10 triệu đồng. Người này thậm chí còn quay cận cảnh căn phòng quá sức bừa bộn, được cho là của Sơn Ngọc Minh và tỏ ra cực kỳ phẫn nộ.

Sơn Ngọc Minh bị tố nợ 2 tháng tiền nhà kèm clip quay cận cảnh căn phòng bừa bộn

 

Căn phòng khá bừa bộn, đồ đạc và rác vương vãi khắp nơi

 

Góc nào cũng vô cùng bẩn thỉu và chất đầy rác

Ngay khi được đăng tải, bài viết đã lập tức thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều ngao ngán trước ý thức của người thuê căn nhà này và căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu đến mức khó chấp nhận. Một số khác cũng tỏ ra đồng cảm với người cho thuê nhà bởi tình cảnh nhà mang cho thuê thì sạch sẽ gọn gàng, lúc về lại tan hoang y như bãi rác thế này.

Công chúng đang rất mong chờ phản hồi chính thức từ phía Sơn Ngọc Minh

Sơn Ngọc Minh là cựu thành viên của nhóm VMusic được khán giả yêu thích qua các ca khúc như Xinh tươi Việt Nam, Cuộc sống muôn màu, Muộn màng, … Tuy nhiên sau khi nhóm tan rã, hoạt động nghệ thuật của anh lại không tạo được nhiều tiếng vang mà thay vào đó là những ồn ào đời tư, đặc biệt là scandal tình cảm. Tới nay thì lại có ồn ào như này đây.

Sơn Ngọc Minh – cựu thành viên nhóm VMusic