Đại gia Tiền Giang chi tiền tỷ mua chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của thiếu gia Cường đôla

 Mới đây 1 đại gia Tiền Giang đã mua chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng từng thuộc sở hữu của thiếu gia Cường đôla. Chiếc siêu xe ngay lập tức mang biển Tiền Giang 

Trước đó siêu xe này từng về Hà Nội sau đó lại vào Sài Gòn tu sửa một chút, hiện siêu xe đã được bán vào Tiền Giang và thuộc sở hữu 1 đại gia ở đây.

Siêu xe vẫn giữ nguyên bộ la zăng và các chi tiết khác. Tại thị trường Việt Nam có khoảng 4 chiếc Ferrari 488 GTB mang ngoại thất trắng muốt, ngoài chiếc được đeo biển kiểm soát Tiền Giang, còn có 1 chiếc khác định cư tại Hải Phòng, 2 chiếc còn lại có “hộ khẩu” tại Sài Gòn và Hà Nội. Đây là chiếc 488 GTB thứ hai xuất hiện tại Việt Nam.

Siêu xe 488 GTB được trang bị máy V8 3.9l tăng áp kép hoàn toàn mới. Như vậy, 488 GTB đã trở thành chiếc Ferrari với động cơ đặt giữa đầu tiên sử dụng turbo, kể từ sau huyền thoại F40 vào cuối thập niên 80. Khối động cơ này đem tới công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Siêu xe này được dự đoán có giá mua lại khoảng 11 tỷ đồng, một mức giá khá rẻ so với Ferrari 488 GTB lúc mới về Việt Nam khi siêu xe được bán với giá khoảng 14 tỷ đồng.

Theo Tạp chí xe hơi Việt Nam