Đại gia Việt chơi lớn khi mạ vàng cho Mercedes-Benz E300 AMG gây xôn xao tại triển lãm VMS 2019

Không chỉ có ngoại thất mà cả bên trong khoang lái của chiếc Mercedes-Benz E300 AMG này còn được chủ nhân cho mạ vàng rất nhiều chi tiết. Chưa hết, một số chi tiết ở ngoại thất và nội thất còn được độ carbon.
Trong khi gian hàng Mercedes-Benz Việt Nam thu hút khách tham quan đến triển lãm ô tô Việt Nam 2019 với dàn xe “khủng” 19 chiếc, thì ngoài gian hàng phụ trợ của một hãng độ cũng gây choáng nhiều người khi cho trưng bày một chiếc Mercedes-Benz E300 AMG “dát vàng” từ trong ra ngoài.
chủ nhân chiếc xe sang Mercedes-Benz E300 AMG quyết định chơi lớn khi mạ vàng cho tất cả các chi tiết nguyên bản của xe được mạ crôm bóng loáng

Có thể thấy, thay vì dùng đề-can vàng crôm để mang đến bộ áo “mạ vàng” lấp lánh cho xe, chủ nhân chiếc xe sang Mercedes-Benz E300 AMG quyết định “chơi lớn” khi mạ vàng cho tất cả các chi tiết của xe nguyên bản được mạ crôm bóng loáng.

Xe sang Mercedes-Benz E300 AMG mạ vàng nhìn từ bên hông xe

Xe sang Mercedes-Benz E300 AMG mạ vàng nhìn từ bên hông xe. Chiếc xe này đã gây choáng khách tham quan tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019.

Các chi tiết ở ngoại thất chiếc Mercedes-Benz E300 AMG đều được mạ vàng 24k

Các chi tiết ở ngoại thất chiếc Mercedes-Benz E300 AMG đều được mạ vàng 24k. Trước đó, một số xe mạ vàng ở Việt Nam chỉ được thấy trên các dòng xe đắt tiền của Rolls-Royce.

Phần lưới tản nhiệt của xe không còn được mạ crôm sáng bóng mà thay vào đó là được mạ vàng 24k đắt đỏ và tất nhiên là khá lấp lánh

Phần lưới tản nhiệt của xe không còn được mạ crôm sáng bóng mà thay vào đó là mạ vàng 24k đắt đỏ và tất nhiên là khá lấp lánh.

Ốp hốc gió 2 bên hông cũng được mạ vàng

Ốp hốc gió hai bên hông cũng được mạ vàng.

Toàn bộ viền cửa kính của chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG đều được mạ vàng 24k

Toàn bộ viền cửa kính của chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG đều được mạ vàng 24k.

chủ nhân chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG này quyết định thay logo có hình ảnh của vị thần Hermes

Thay cho logo “ngôi sao ba cánh” của hãng Mercedes-Benz, chủ nhân chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG này quyết định độ logo có hình ảnh của vị thần Hermes, đây là một trong 12 vị thần trên đỉnh Olympus của thần thoại Hy Lạp. Thần Hermes là con của Zeus và Maia. Tất nhiên chi tiết này được mạ vàng 24k.

Chi tiết gây choáng nhiều người nhất chính là bộ mâm 14 chấu đơn trên chiếc xe sang Mercedes-Benz E300 AMG này cũng được chủ nhân mạ vàng

Điểm gây choáng nhiều người nhất chính là bộ mâm 14 chấu đơn trên chiếc xe sang Mercedes-Benz E300 AMG này cũng được chủ nhân mạ vàng. Nhiều người còn đùa chắc chủ nhân không dám chạy xe, chẳng may xe thủng lốp, không có nơi nào dám nhận vá xe. Phần nẹp sườn bên hông cũng được mạ vàng.

Đằng sau xe, chiếc Mercedes-Benz E300 AMG cũng được chủ nhân tháo toàn bộ logo zin theo xe ra và gắn các logo theo bản độ của mình đã được mạ vàng

Đằng sau xe, chiếc Mercedes-Benz E300 AMG cũng được chủ nhân tháo toàn bộ logo “zin” theo xe ra và gắn các logo theo bản độ của mình đã được mạ vàng. Một thanh nẹp mạ crôm giữa đuôi xe cũng được mạ vàng hoàn toàn.

Bên hông của chiếc xe sang Mercedes-Benz E300 AMG còn có một chi tiết độ theo ý thích của chủ nhân và tất nhiên cũng được mạ vàng

Bên hông của chiếc xe sang Mercedes-Benz E300 AMG còn có một chi tiết độ theo ý thích của chủ nhân và tất nhiên cũng được mạ vàng.

Chụp ống xả kép của Mercedes-Benz E300 AMG cũng được đem đi mạ vàng và khắc tên của xưởng độ

Chụp ống xả kép của Mercedes-Benz E300 AMG cũng được đem đi mạ vàng và khắc tên của xưởng độ.

khách sẽ tá hoả khi nội thất cũng được dát vàng ở rất nhiều chi tiết

Mở cửa bước vào trong khoang lái, khách sẽ tá hoả khi nội thất chiếc Mercedes-Benz E300 AMG cũng được “dát vàng” ở rất nhiều chi tiết. Từ bậc cửa, tay nắm cửa, dàn loa, cửa gió điều hoà, các nút bấm hay cho đến bàn đạp của xe cũng được mạ vàng tất tần tật.

Cận cảnh vô-lăng của Mercedes-Benz E300 AMG được độ lại bằng carbon và thêm mạ vàng

Cận cảnh vô-lăng của Mercedes-Benz E300 AMG được độ lại bằng carbon và thêm mạ vàng. Chủ xe này rất chịu chơi khi không chỉ có ngoại thất mà cả bên trong khoang lái của chiếc Mercedes-Benz E300 AMG này cũng được mạ vàng rất nhiều chi tiết.

Chiếc Mercedes-Benz E300 AMG còn có đuôi cá bằng carbon

Chiếc Mercedes-Benz E300 AMG còn có đuôi cá bằng carbon. Xưởng độ tạo ra chiếc Mercedes-Benz E300 AMG mạ vàng không tiết lộ chi phí nhưng cho biết chủ nhân là một người rất mê vàng. Dự án này mất 1 năm mới hoàn thành. Giá xe Mercedes-Benz E300 AMG hiện đang được bán chính hãng 2,833 tỷ đồng.