Đại sứ cách ly một lần nữa gọi tên Khắc Tiệp: vừa sang Paris thì cả thành phố phong toả một tháng

Vũ Khắc Tiệp và danh xưng “đại sức cách ly” không ít lần đưa công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vũ Khắc Tiệp không chỉ được biết đến với vai trò ông bầu của các chân dài mà còn được biết đến với danh xưng “đại sứ cách ly”. Sở dĩ ông bầu bị gắn với danh xưng này là do đã lập kỷ lục 5 lần cách ly.

5 lần cách ly trước đo của Vũ Khắc tiệp bao gồm: lần đầu tiên sau khi từ Ý trở về Việt Nam, bị cách ly 2 lần ở Cát Lái (quận 2), cách ly lần 3 khi chung cư nơi anh đang sống bị phong toả, lần 4 và 5 là do giãn cách xã hội.

Đại sứ cách ly là danh xưng mà netizen đặt cho Vũ Khắc Tiệp
Vũ Khắc Tiệp vui vẻ nhận mình là đại sứ cách ly

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp lại khiến cho dân tình xôn xao khi đăng tải hình ảnh check in tại sân bay đi Paris vào ngày 18/3. Anh không ngần ngại xác nhận với bạn bè, đồng nghiệp là mình đang đến Paris và thậm chí còn đồng ý mua quà tặng khi trở về. Tuy nhiên, theo thông tin từ đài BBC, các biện pháp phong toả sẽ có hiệu lực phong toả tại 16 khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề ở Pháp, bao gồm cả thủ đô Paris.

Vũ Khắc Tiệp check in tại sân bay
Vũ Khắc Tiệp khẳng định mình đang đến Paris nhưng thực tế chỉ là một cú lừa

Không biết bằng lý do nào đó, ông bầu đã cho máy bay quay đầu và cho thấy mình vẫn đang ở Việt Nam, chính xác là Phú Quốc thông qua story trên instagram của mình. Sau khi được dân tình réo gọi, ông bầu đã có động thái chính thức xác nhận “Không phải tại mình đâu nha”.

Lên tiếng đính chính lỗi không phải tại mình

Thực tế là anh đang vi vu du lịch ở Phú Quốc