Đám cưới “khủng” ở Bắc Ninh: gần 300 ô tô toàn Maybach, Lexus đi rước dâu, tổ chức ngay trong nhà hàng của nhà gái

Dàn xe rước dâu gần 300 chiếc có thể kể “sương sương” vài chiếc như: Maybach S650 khoảng 16 tỷ, Porsche khoảng 10 tỷ, Lexus 570 trị giá gần 9 tỷ.

Những đám cưới lộng lẫy, xinh xắn luôn thu hút sự chú ý của nhiều người, từ concept đặc biệt, các chi tiết nhỏ nhất được sắp xếp, thiết kế kì công cho đến ngoại hình của nhân vật chính, dàn khách mời luôn là đề tài bàn tán. Mới đây, đám cưới ở tòa lâu đài dát vàng Ninh Bình cũng đã khiến bao người xôn xao, mãn nhãn với từng chi tiết từ trang trí, thực đơn, cỗ bàn đến các con số gia chủ chi ra cho ngày trọng đại.

Đặc biệt, đám cưới được tổ chức ngay trong chính nhà hàng của bố mẹ cô dâu. Không gian tiệc cưới được decor như 1 lâu đài trong chuyện cổ tích với tông màu sáng: hồng, xanh, vàng kết hợp. Nguyên tiền chụp ảnh và quay video cho đám cưới đã lên tới…gần 400 triệu.

Chiếc xe dùng để đưa cô dâu vào lễ đường

Vì đều là người trong giới kinh doanh nên đám cưới này gây choáng ngợp bởi dàn xe rước dâu quá khủng. Theo như người tham dự cho biết, có đến gần 300 xe ô tô xếp 3 hàng dài mấy con phố.

Mở đầu là chiếc xe rước dâu Maybach S650 khoảng 16 tỷ. Tiếp đến là cả 1 dàn xế xịn, đắt tiền như Porsche khoảng 10 tỷ, Lexus 570 trị giá gần 9 tỷ… Toàn cảnh hôn lễ cũng được tổ chức và sắp xếp rất công phu, cầu kì bởi ekip quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp từ Hà Nội.Ngay ngoài sảnh trung tâm tiệc cưới là chiếc xe cổ mang biển số ‘chiếc xe tình yêu’ dùng để đưa cô dâu vào sân khấu.

Không gian tiệc cưới được trang trí 100% hoa tươi từ cổng vào

Toàn bộ được trang trí với tông màu sáng

Đám cưới được tổ chức trong nhà hàng của bố mẹ cô dâu

Chiếc bánh cưới cũng được chuẩn bị cầu kì, kĩ lưỡng

Thực đơn tiệc cưới có cả món cua Hoàng đế đắt đỏ

Cô dâu, chú rể hát trong lễ cưới

Cô dâu trong khoảnh khắc xúc động

Chúc cả 2 sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn!