Đám cưới ‘khủng’ trong lâu đài 10.000m2 ở Ninh Bình

Thực đơn ngập sơn hào hải vị của đám cưới trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: khách khứa no ngộp thở ra về!

Hôm 24/1, MXH rần rần truyền tay nhau loạt hình ảnh về một đám cưới “khủng” được tổ chức tại tòa lâu đài nổi tiếng Thành Thắng ở Ninh Bình. Đây là lâu đài nổi tiếng với kiến trúc châu Âu được dát vàng. Được biết, chú rể đám cưới là con trai của một ông chủ tập đoàn tầm cỡ trong lĩnh vực sản xuất xi măng ở Ninh Bình.

Hình ảnh bên ngoài đám cưới khiến người ta phải c.h.o.á.n.g ngợp.

Với không gian đám cưới phủ toàn hoa tươi và lung linh như truyện cổ tích, tòa lâu đài này từng được tiết lộ chi phí xây dựng phần thô lên đến hơn 400 tỉ đồng, chưa kể nội thất và trang trí. Theo nhiều thông tin cho hay, tổng chi phí có thể lên đến cả ngàn tỉ đồng.

Không gian bên ngoài toà lâu đài tráng lệ, bên trong tiệc cưới được thiết kế theo hơi hướng cổ tích, sân khấu trang hoàng ngập hoa tươi

Tại đây, khách tham dự được chiêu đãi 12 món và 1 đồ uống, lần lượt là: súp tổ yến nấu cua hoàng đế Alaska, gan ngỗng Pháp đốt rượu và s.ố.t hoa quả, nộm cổ hũ dừa tôm và s.ố.t dấm rượu vang, cua hoàng đế Alaska bỏ lò s.ố.t phô mai, cá hồi Nauy áp chảo s.ố.t chanh leo, gà ta rút xương hấp nấm, bò Mỹ thăn nội bittet, chim sâm cầm hấp xôi trắng xửng tre, măng tây tươi hấp s.ố.t xì dầu, canh bóng cá dưa mọc gà nấu thả, cơm Tám thơm, cam Canh tráng miệng.

Thực đơn siêu đám cưới trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình được truyền tay trên MXH, gồm món Việt, món Âu kết hợp

Tòa lâu đài này được xây dựng theo phong cách kiến trúc Âu Châu. Điểm xuyết theo đó là những dấu ấn Việt vô cùng tinh tế.

Kiến trúc mái vòm là một trong những điểm nhấn ấn tượng. Được biết, chiều cao của mái vòm này tương đương một tòa nhà 11 tầng.

Một số hình ảnh về kiến trúc ở khu vực khác bên trong lâu đài