Đăng ảnh sương sương, nữ sinh 2K4 nhận bão like và hàng trăm lời kết bạn

Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô gái này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi chỉ hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Mới đây, nữ sinh Tô Hoài Thương (sinh năm 2004, Hà Tĩnh) nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi hình ảnh chụp cô bạn đang cầm món quà trước cửa lớp được chia sẻ trên 1 fanpage lớn.

Liên hệ với Hoài Thương, cô bạn cho biết, mình ghi lại hình ảnh chỉ để khoe quà 8/3 với bạn bè, nhân tiện khen nam sinh của lớp mình vô cùng tâm lý, luôn quan tâm đến các bạn nữ trong lớp nhưng không ngờ rằng hình ảnh này của mình lại nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh của Hoài Thương được chia sẻ gây chú ý

‘Chỉ là những bức ảnh thường ngày em không nghĩ lại được nhiều người để ý đến thế. Em không dám nhận mình là hotgirl hay gì cả’, Hoài Thương chia sẻ.

Nữ sinh 2K4 đăng ảnh khoe nhan sắc sương sương nhưng thứ cư dân mạng chú ý hơn cả là món quà 8/3 - Ảnh 1.

Cùng với niềm vui, Hoài Thương chia sẻ bản thân cũng cảm thấy hơi phiền vì cuộc sống bị xáo trộn khi nhận được nhiều lời mời  kết bạn, làm quen. Trang cá nhân cũng nhận về nhiều tương tác hơn trước.

Nữ sinh 2K4 đăng ảnh khoe nhan sắc sương sương nhưng thứ cư dân mạng chú ý hơn cả là món quà 8/3 - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu, Hoài Thương là cô gái khá vui tính và hòa đồng, cô nàng là học sinh lớp 11A3, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Tĩnh. Ở lớp, cô cũng được đánh giá là nữ sinh chăm ngoan học giỏi. Hoài Thương luôn đứng Top 3 học tập của lớp và đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi ở trường và trong các cuộc thi.

Hoài Thương có thành tích 7 năm học sinh giỏi cấp trường, cùng các giải thi HSG như, giải khuyến khích HSG Olympic Toán cấp huyện (năm lớp 2), thi Toán internet (lớp 6), HSG Toán cấp huyện (năm lớp 4), lớp 9 tiếp tục đạt giải nhì HSG Toán cấp huyện.

Chia sẻ về bí quyết học giỏi toán, Hoài Thương cho biết: “Đây là môn học mà em yêu thích từ nhỏ. Cho nên khi học em luôn cảm thấy hứng thú. Có lẽ vì vậy mà em đã đạt được thành tích như trên. Em cũng chỉ có chăm chỉ học tập, chăm làm bài tập và chịu khó học từ thầy cô, học trên mạng, dành nhiều thời gian cho môn học thì sẽ được nhiều thành tích như mình muốn”.

Hiện, Hoài Thương đang tập trung học tập với mong ước sẽ đỗ vào ngôi trường mơ ước.

Cùng xem thêm hình ảnh của cô bạn nhé!

Chỉ một bức ảnh chụp nhẹ ở lớp, nữ sinh Hà Tĩnh nhận bão like và hàng trăm lời mời kết bạn 3