Đang hát bị khán giả giật mic tìm con, nhưng CĐM chỉ tranh cãi Bích Phương hát nhép hay đè?

Không biết là Bích Phương hát đè lên nhạc hay là hát nhép nhỉ?

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau về clip ghi lại phần trình diễn của Bích Phương gặp phải sự cố hy hữu. Cụ thể, khi Bích Phương đang thể hiện ca khúc “Đi đu đưa đi” với màn vũ đạo sôi nổi thì có 1 thanh niên từ dưới khán đài chạy lên giật mic của cô khiến ca sĩ ngớ người, biểu cảm rất “thộn”.

Sau khi lấy mic của Bích Phương, người đàn ông này chia sẻ có đưa con gái nhỏ đi đến xem liveshow, nhưng do chạy đi mua xúc xích nên đã để lạc mất con. Vì rất lo lắng, hốt hoảng không biết con đang nơi đâu, nên đã chạy lên lấy mic để tìm con lạc. Trước hành động này của ông bố, bộ phận chương trình tỏ ra thông cảm và cùng anh kêu gọi mọi người tìm bé gái cùng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý, khi ông bố này giật mic của Bích Phương xuống nhưng vẫn thấy giọng hát cất lên, âm thanh, vẫn y như lúc Bích Phương cầm mic. Nhiều khán giả phía dưới đã bàn tán xôn xao rằng nữ ca sĩ này “hát nhép”. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng đây là nữ ca sĩ “hát đè” lên nhạc để có thể vũ đạo sôi nổi. Dân mạng không quên đưa Sơn Tùng ra làm ví dụ, bởi nam ca sĩ này thường xuyên hát đè lên nhạc để thể hiện vũ đạo mỗi khi hát live.

Trước sự cố hy hữu này, Bích Phương đã có màn xử lý khéo léo khiến nhiều người khen ngợi. Cô dành lời xin lỗi đến khán giả vì sự gián đoạn, và mong mọi người thông cảm cho ông bố kia vì lạc con ai cũng lo lắng, bất an. Sau đó, cô hứa khi kết thúc phần trình diễn cô sẽ cùng anh xuống dưới để tìm bé gái cùng. Và cuối cùng, Bích Phương đã thể hiện lại từ đầu phần trình diễn của mình. Hành động này của Bích Phương sau đó nhận được rất nhiều sự ủng hộ, lời khen từ phía khán giả.