Đang là Đi Về Nhà, do hoàn cảnh thay đổi nên Đen Vâu nhanh trí chế ra Khoan Về Nhà 

Nam rapper Đen Vâu vừa mới chia sẻ bài đăng về tình hình d.ịc.h C0vid-19 hiện tại.

Lúc này đây d.ị.c.h C0vid-19 đang bùng phát trở lại Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp này, Đen Vâu mới đây đã đăng tải bài viết bày tỏ cảm xúc trước thông tin này lên trang cá nhân của mình.

Nam rapper chia sẻ: “Quảng Ninh là nơi sống, Hải Dương là quê mẹ. Anh chị em cố gắng tuân theo các khuyến nghị của Bộ Y tế để Tết còn được sum vầy nhé. Mong sớm ổn định lại cho em được đi về nhà. Cố lên Việt Nam ơi!“.

Nhưng đặc biệt ở chỗ, phía dưới bài đăng này, Đen Vâu đã để lại bình luận vô cùng “hợp tình cảnh”. Nam rapper đã chế lại lời rap bản hit Đi Về Nhà – màn kết hợp giữa anh với JustaTee vừa ra mắt công chúng vào tháng vừa rồi.

Nam rapper Đen Vâu vừa mới chia sẻ bài đăng về tình hình d.ị.c.h C0vid-19 hiện tại

Cụ thể là ở phần rap của Đen Vâu trong Đi Về Nhà, anh chàng thay hết tất cả những cụm từ “đi về nhà” thành “khoan hãy về”. Thay vì nội dung của bản gốc Đi Về Nhà là kêu gọi mọi người hãy mau thu xếp công việc để trở về bên cạnh gia đình, bên cạnh mái ấm thân thương của mình, thì nội dung của phiên bản chế sẽ là kêu gọi mọi người khoan hãy về, hạn chế đi lung tung để từ đó có thể hạn chế sự lây lan của d.ị.c.h C0vid-19.

Chỉ cần thay đổi một chút mà đã có ngay phiên bản Đi Về Nhà phù hợp với tình hình d.ị.c.h bệnh hiện tại ở nước ta. Đen Vâu quả cao tay!

Đoạn rap này nhanh chóng được rất nhiều các netizen hưởng ứng. Nhiều người đã để lại bình luận phía dưới để khen ngợi sự sáng tạo quá mức hợp lý của nam rapper Đen Vâu.

Một số bình luận của netizen:

– Ôi chú Đen có khác, chế bài rap Đi Về Nhà nghe hợp lý ghê!

– Nghe lời Đen Vâu nha mọi người ơi!

– Em thích lời rap mới của anh Đen Vâu ghê. Ưng quá thể!

– Mai Đen Vâu ra mắt bài rap Khoan Hãy Về liền.

– Đen Vâu dễ thương xỉu. Chế rap thôi mà cũng thấy cưng nữa.

– Dạ. Em nghe lời anh Đen Vâu. Em sẽ khoan hãy về.