Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong câu hỏi của Đường Lên Đỉnh Olympia, nhưng phản ứng của chính chủ mới là điều thu hút sự chú ý của dân tình

Đen Vâu không chỉ nổi tiếng bởi lốp rap chân thật, đời thường mà còn được nhiều người biến đến nhờ vào những pha đoán đề “không lệch phát nào”.

Đường Lên Đỉnh Olympia từ lâu đã là chương trình về kiến thức dành cho học sinh quen thuộc với nhiều khán giả. Có lẽ cũng bởi vậy mà hệ thống câu hỏi được sử dụng trong chương trình nhận được sự quan tâm và bàn tán sôi nổi từ phía dân tình.

Đáng chú ý, mới đây, Đen Vâu đã bất ngờ trở thành nguồn cảm hứng cho câu hỏi trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Cụ thể, chương trình đã chia sẻ hình ảnh của nam nghệ sĩ và hỏi: “Rapper này có nghệ danh là gì?”. Là một nam rapper nổi tiếng cho nên với genZ câu hỏi này đúng là “dễ như ăn kẹo”.

Sau khi được vinh dự xuất hiện trên chương trình, Đen Vâu đã thích thú chia sẻ lại khoảnh khắc này và còn đính kèm theo đó là là dòng trạng thái không thể lầy lội hơn.

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong câu hỏi của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia

Anh cho rằng nhân vật trong bức hình chính là Tom Cruise, sau đó nam rapper đã bất ngờ quay xe lái qua Johnny Depp rồi chia sẻ luôn cách làm đẹp bằng sơ ri cho hội chị em. Ngay lập tức, sự hài hước của Đen Vâu đã một lần nữa làm cho netizen phải ôm bụng cười bò và xin gia nhập ngay vào fan club.

Phản ứng lầy lội của Đen Vâu khi được lên sóng truyền hình
Trước đó, Đen Vâu từng khiến cả MXH ngả mũ thán phục trước màn dự đoán đề thi như thần.Có vẻ như, Đen Vâu rất có duyên với hội học sinh, sinh viên thì phải?