Đen Vâu và Binz tung thính, dân tình thắc mắc phải chăng sắp có màn “song kiếm hợp bích”?

Mới đây, sự xuất hiện của Đen Vâu và Binz trong phòng thu đã khiến cho dân tình cảm thấy phấn khích.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Binz bất ngờ đăng tải hình ảnh trong phòng thu cùng một nhân vật đặc biệt. Đi kèm cùng với hình ảnh này là dòng chữ “Tôi và anh trai tên” cùng hag tag DaPoet, ĐenVâu.

Đáng chú ý, thoạt nhìn qua bức hình này, nhiều người sẽ không thể nhận ra ngay nhân vật quay lưng lại là ai. Tuy nhiên với dòng caption ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ các thông tin cần thiết, Binz đã giúp cho dân tình không phải đoán già, đoán non.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh này, Binz đã tạo nên một cơn sốt trên MXH. Hầu hết ai nhìn vào bức hình này cũng đều cảm thấy phấn khích và mong chờ sự hợp tác của hai chàng rappper này.

Nguyên văn bài đăng của Binz
Cận cảnh phòng thu

Được biết, trước đó, Đen Vâu và Binz đã từng đứng chung trên một sân khấu nhưng cả hai đều có phong cách thế hiện và lối rap riêng, mang đậm phong cách cá nhân. Chính vì vậy khi tung hint kết hợp, cả hai chàng trai đã nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía người hâm mộ.

Nếu như Đen Vâu theo lối rap giản dị, đậm chất đời
thì Binz lại theo phong cách rap cá tính, sôi động

Cụ thể, nếu như Binz theo phong cách rap love sôi động, cá tính thì Đen Vâu lại có lối rap giản dị, đậm chất trải nghiệm. Hai tình cách, hai lối rap khác nhau cùng kết hợp trong một tác phẩm sẽ tạo ra sự bùng nổ như thế nào là điều mà những người yêu thích hai chàng rapper vô cùng quan tâm.

Đen Vâu và Binz đã không ít lần đứng chung trên cùng một sân khấu

Một số cư dân mạng đã không kìm nén được sự phấn khích, tràn vào bài đăng để lại ý kiến cùa mình:

“Chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm”

“Ý tưởng lớn gặp nhau rồi”

“Sắp có siêu phẩm rồi đây”

“Lót dép ngồi hóng”

“Sao anh Binz lại bắt anh Đen úp mặt vào gì kia?”