Đi chơi bi-a mà cũng đẹp trai xuất thần bảo sao chàng trai này khiến cho nhiều chị em muốn “rụng trứng”

Nhờ bức ảnh chụp lúc đang chơi bi-a, chàng trai này bất ngờ nổi tiếng trên MXH và được nhiều chị em săn đón.

Dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào thì hội trai xinh gái đẹp cũng khó lòng thoát khỏi tầm mắt của các tín đồ mê trai đẹp.Đặc biệt mới đây bức hình một anh chàng đang chơi bi-a đã bất ngờ thu hút 100k like sau khi đăng tải. Cũng kể từ đó, nhân vật chính trong bức hình trở thành người được chị em săn đón, nháo nhào đòi xin info cho bằng được.

Khoảng khắc xuất thần giúp cho chàng trai này nổi tiếng trên MXH

Theo hiểu, chàng trai trong bức hình đang gây sốt thời gian gần đây có tên là Tăng Ngọc Phong (19 tuổi, Quảng Nam). Hiện anh đang là mẫu ảnh tự do và đang đi học pha chế.

Anh bạn hiện là mẫu ảnh tự do

Ngọc Phong tự nhận mình là người hơi tăng động cho nên khi biết mình bất ngờ nổi tiếng trên MXH, anh dí dỏm cho biết: “Mình rất vui khi được CĐM biết đến, đặc biệt là được các trang fanpage lớn, trang báo lớn quan tâm. Mình không nghĩ một ngày mình sẽ được dư luận  để ý và quan tâm”.

Gương mặt nam tính đầu cuốn hút

 

Góc nghiêng thần thánh

Vì là mẫu ảnh tự do nên phong cách của Ngọc Phong khá đa dạng. Ngoài đời, cậu bạn được đánh giá là hoà đồng, vui vẻ và có phong cách thời trang ấn tượng.

Thêm vào đó, chàng trai 19 tuổi này còn sở hữu gương mặt điển trai chuẩn soái ca, thân hình slim fitness khiến cho bao người rung động từ cái nhìn đầu tiên.

Thân hình slim fitness

 

Mặc dù chỉ dừng lại ở văn hoá 10/12, nhưng với chàng trai này, điều đó chưa đánh giá hết được một con người. Anh bạn này cho biết: “Đừng vội đánh giá trình độ văn hoá học thức cuả con người mà hãy xem những gì mà họ làm được trước đã”.

Nhờ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai nên Ngọc Phong có người yêu cũng là điều dễ hiểu. Song, điều đặc biệt đó là người yêu của cậu bạn này là nam giới. Nghe đến đây, chắc hẳn nhiều chị em sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng đúng không nào?