Đi hát karaoke hết 800k: “Về ngủ nghỉ đã, mai quay lại trả sau”

Người đàn ông còn cởi áo khoác ngoài rồi bảo nhân viên: “Áo này của tao còn thừa 800 nghìn đây này” nhưng không được nên lăn ra sofa… ngủ ngon lành.

Mới đây, một đoạn clip dài khoảng 4 phút đã ghi lại màn trao đổi giữa nhân viên quán karaoke và một vị khách nam trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Câu chuyện nhanh chóng trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm, theo dõi trong ngày cuối năm.

Cụ thể, ở đoạn clip, vị khách nam đi hát karaoke một mình với hóa đơn lên đến 800 nghìn đồng. Khi đã ăn uống no say và không được tỉnh táo, ông đã nhất quyết không chịu trả tiền với lý do trên người không có tiền mặt, mai sẽ quay lại trả sau, rồi thậm chí, ông còn hỏi chủ quán hát có trường hợp ngoại lệ không.

Vị khách nam còn định cởi áo để thanh toán số tiền hát 800 nghìn. (Ảnh cắt từ clip).

Những lý lẽ phát ra nhát gừng không đầu không cuối của vị khách khiến dân mạng bức xúc: “Tao không đi làm, tao đi chơi. Mai tao gửi… Mày đưa chú về chỗ… Mày đưa tao đi ngủ nghỉ đi, tao mệt mỏi lắm rồi… Tao không dùng tiền mặt đâu… Tao không dùng điện thoại đâu… Tao buồn thì tao đi chơi“.

Các nhân viên tất nhiên nhất quyết không để cho người đàn ông này rời khỏi: “Cháu đâu biết chú là ai? Chú thanh toán tiền hát cho cháu đi. Nếu chú không có tiền mặt thì chú chuyển khoản. Không có tiền sao chú lại đi chơi? Không thì chú gọi bạn chú đến thanh toán“.

 

Lúc lâu sau khi giằng co qua lại, vị khách nam này cởi áo khoác ngoài rồi bảo nhân viên: “Áo này của tao còn thừa 800 nghìn đây này“. Không được chấp nhận, vị khách nam đút tay vào túi quần, ra ghế sofa gần đó…nằm nghỉ.

Mặc dù nhân viên một mực không đồng ý nhưng người đàn ông vẫn thản nhiên ung dung nằm xuống: “Thế giờ mày muốn như thế nào? Tao thanh toán bằng dép nhé“, người đàn ông nằm dài trên ghế ra điều kiện. Đến cuối clip, người ta vẫn chưa rõ 2 bên sẽ giải quyết sự việc như thế nào.

Hát karaoke hết 800 nghìn, người đàn ông không thanh toán vì không có tiền mặt, đòi mai quay lại.