Dính drama gần như nhau: Trấn Thành – Sơn Tùng nhận đánh giá trái ngược

Khi chuyện tình cảm của Sơn Tùng còn đang gây tranh cãi thì chuyện cũ của Trấn Thành bỗng bị “đào” lại với nhiều lời khen.

Sau hơn 8 năm “âm thầm bên em”, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có vẻ đã “toang” bởi “trà xanh tin đồn” Hải Tú. Lúc này người trong cuộc vẫn chưa một ai lên tiếng nói rõ ngoài một chia sẻ úp mở trong sự kiện và unfollow trên MXH. Cách giải quyết ồn ào của nam ca sĩ không nhận được sự ủng hộ của khán giả và công chúng.

Cũng chính lúc này, chuyện tình ồn ào của Trấn Thành – Hari Won từ 5 năm trước cũng bị đào lại vì drama khá tương tự nhau. Trái ngược với Sơn Tùng, ông xã Hari Won đã thẳng thắn làm rõ ngọn ngành vấn đề và được khen ngợi rất nhiều khi bị đem ra bàn tán, so sánh với Sơn Tùng.

Netizen cho rằng Sơn Tùng nên học tập Trấn Thành cách xử lý mọi chuyện, tránh để ồn ào ảnh hưởng đến Thiều Bảo Trâm lẫn Hải Tú

Cụ thể khi ấy, ông xã Hari Won đã thẳng thắn cho biết anh đang yêu Hari Won và khẳng định không phải người thứ 3, bởi họ chỉ vô tình gặp lại trong công việc và yêu nhau sau khi cô chia tay Tiến Đạt được 2 tháng.

5 năm về trước, Trấn Thành – Hari Won gây chấn động dư luận khi lộ ảnh đi ăn khuya tình tứ

Không lâu sau, chính chủ cũng thừa nhận cả hai đang hẹn hò, Trấn Thành không phải người thứ 3

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Trấn Thành – Hari Won luôn là điều khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ, gác lại mọi hoài nghi

Còn với Sơn Tùng, lần đầu xuất hiện trước công chúng kể từ khi drama nổ ra, anh đã có chia sẻ được cho là gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm: “Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em“. Không lâu sau, Sơn Tùng cũng chính thức unfollow tình tin đồn cũ trên Instagram.

Về phần Sơn Tùng, dù đêm trước khẳng định “Thương em” nhưng sáng ra anh đã “unfollow em” làm cư dân mạng chưng hửng

Thiều Bảo Trâm đến nay vẫn giữ im lặng, nhưng các chị gái của cô có vẻ liên tục ẩn ý về Sơn Tùng trên MXH