Động thái đầy ẩn ý của Chi Pu sau khi bạn trai cũ người Hàn bất ngờ công khai hẹn hò tình mới

Sau 3 năm “đường ai nấy đi” với Chipu, sao nam người Hàn Quốc Ji Ju Hyung đã chính thức công khai bạn gái mới.

Còn nhớ năm 2018, nam diễn viên người Hàn Ji Ju Hyung từng thừa nhận có ý với Chipu nhưng do khoảng cách xa xôi nên họ quyết định chỉ là bạn bè. Được biết, cặp đôi quen biết nhau trong một lần hợp tác trong MV mới của Chipu và sau đó họ đã có hơn 1 năm hẹn hò kín tiếng.

Chi Pu và Ji Ju Hyung

Vào rạng sáng ngày 19/3, Ji Ju Hyung bất ngờ đăng tải lên MXH hình ảnh thân mật với một cô gái kèm theo đó là biểu tượng trái tim. Ngay sau khi đăng tải, bạn bè, đồng nghiệp, người thân của anh chàng đã để lại những lời chúc phúc cho nam diễn viên có bạn gái mới sau 3 năm tan vỡ với Chi Pu.

Ji Ju Hyung công khai bạn gái mới

Ngay sau khi bạn trai cũ công khai có bạn gái mới, nhất cử nhất động của ChiPu đều lọt vào tầm ngắm của netizen. Cụ thể, sau khi Ji Ju Hyung đăng ảnh bạn gái mới được 30 phút, ChiPu đã có động thái vô cùng ẩn ý. Bên cạnh đó, theo tìm hiểu, đến thời điểm này Chi Pu vẫn theo dõi Ji Ju Hyung, cho nên việc nhìn thấy bạn trai cũ up ảnh với bạn gái mới hoàn toàn có thể xảy ra.

30 phút sau khi bạn trai cũ công khai có tình mới, Chi Pu đăng story đầy ẩn ý: ‘Bạn dũng cảm hơn bạn nghĩ, mạnh mẽ hơn bạn tưởng và thông minh hơn bạn nghĩ’.
Kèm theo đó là lời động viên bản thân “luôn luôn là chính mình”

Tuy nhiên, những dòng trạng thái này cũng có thể xuất phát từ việc Chi Pu đang gặp phải chuyện buồn nào đó và muốn tự động viên bản thân, chứ không hề liên quan đến việc bạn trai cũ có tình mới. Thêm vào đó, netizen còn phát hiện ra anh chàng diễn viên người Hàn đã không còn theo dõi Chipu nữa.

Nhưng Jin Ju Hyung đã không còn theo dõi cô nàng