Động thái văn minh của Jack và mẹ nuôi khi bé Chấn Quốc bị đem ra lợi dụng tại gameshow!

Hành động của Jack và KICM ủng hộ hết mình Chấn Quốc tại The Voice Kids khiến nhiều người có cảm tình hơn với bộ đôi này.

Vừa qua, The Voice Kids khép lại với hàng loạt những tranh cãi, ồn ào dàn xếp. Cụ thể, tại phần công bố giải thưởng ở đêm chung kết, Nguyên Khang công bố Chấn Quốc là quán quân, nhưng ngay sau đó đã lên tiếng xin lỗi về sai sót. Và cuối cùng quán quân thuộc về Minh Tâm. Trước hành động này của MC Nguyên Khang đã nhận vô vàn gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, chương trình này còn bị dân mạng “lật tẩy” rất nhiều vì cố ý dàn xếp kết quả, đen trẻ nhỏ ra làm thứ câu view cho chương trình.

Được biết, tại The Voice Kids, Jack – KICM là 2 người đã ủng hộ, giúp đỡ bé Chấn Quốc rất nhiều. Cụ thể, tại vòng bán kết, Jack – KICM là người đã hỗ trợ bé Chấn Quốc ngay ở sân khấu khi phối hit khủng “Sóng Gió”. Jack là người rap và tạo bè rất tốt cho Quốc để em có 1 phần trình diễn tỏa sáng trên sân khấu. Thậm chí, phần thể hiện “Sóng gió” của bé Chấn Quốc đã tạo nên cơn sốt khi thu hút hơn 10 triệu view Youtube và đứng top 1 trending nhiều ngày.

Bên cạnh đó, trước thềm chung kết, Jack – KICM đã liên tục kêu gọi các fan ủng hộ cho bé Chấn Quốc. Tuy nhiên, lượng fan đông đảo của Jack và KICM cũng không thể giúp Quốc trở thành quán quân của Giọng hát Việt 2019.

Sau hàng loạt những ồn ào, sự cố đêm chung kết, phía mẹ nuôi của Jack cũng đăng tải lên trang cá nhân của mình dòng trạng thái ngắn gọn: “Chấn Quốc”. Kèm theo đó là biểu tượng trái tim như lời động viên, an ủi, khích lệ tài năng trẻ này.

Những hành động này từ phía đại gia đình Jack – KICM cho thấy sao hạng A đang sống tốt hơn mỗi ngày để tạo cảm tình nơi khán giả!