Dự họp báo sau lùm xùm “trà xanh” nhưng Sơn Tùng vẫn bị trai đẹp CEO này chiếm cả spotlight

Cứ tưởng đẹp trai ngời ngời như Sơn Tùng là đủ chiếm trọn sự chú ý rồi nhưng hóa ra lại vẫn bị “lu mờ” khi ngồi cạnh nam CEO đẹp trai nhà giàu này.

Tối 27/1, Sơn Tùng M-TP đã tham dự buổi họp báo ra mắt nhân vật Skyler và cũng là ra mắt MV cùng tên. Đây cũng chính là lần xuất hiện trước truyền thông đầu tiên kể từ khi drama chia tay với Thiều Bảo Trâm – tình 8 năm với nghi vấn có sự chen chân bởi “trà xanh”.

Đó cũng chính là lí do khiến sự xuất hiện lần này trở nên càng thêm đặc biệt. Những tưởng nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ chiếm trọn spotlight lần này nhưng không! Đông đảo những dân mạng chơi theo hệ “hóng trai đẹp” lại chú ý đến anh chàng Giám đốc sản phẩm (Product Manager) của tựa game Free Fire tại Việt Nam – Bình Nguyễn.

Giám đốc của Free Fire Việt Nam đứng cạnh Sơn Tùng điển trai không hề thua kém gì

Anh chàng Giám đốc sản phẩm (Product Manager) của tựa game Free Fire thu hút sự chú ý

Nam CEO điển trai được nhiều người đánh giá là có vẻ ngoài điển trai “một 9 một 10” so với Sơn Tùng. Rất nhanh sau đó, các “thám tử mạng” đã tra ra được chút ít thông tin về nam CEO này. Theo đó, Giám đốc sản phẩm của tựa game Free Fire này tên Bình Nguyễn, là cựu học sinh của trường chuyên Amsterdam Hà Nội. Anh chàng đã có thời gian sinh sống và du học tại Singapore. Không chỉ đẹp trai, nhiều tiền mà chàng Giám đốc còn có tài kẻ là khả năng nhảy khá tốt.

Một vài hình ảnh của chàng CEO điển trai ở họp báo làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa drama ‘trà xanh’: