Dúi ‘đại ca’ cà khịa đàn em to gấp đôi mình

Thanh niên Nguyễn Văn Dúi vẫn chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng mỗi lần xuất hiện với những biểu cảm “bá đạo” không ai bằng.

Nguyễn Văn Dúi là một chú chó ‘hotface’ sở hữu fanpage hơn 200 nghìn người theo dõi. Mới đây, những hình ảnh mới của thanh niên chất chơi này đã được chia sẻ trên một diễn đàn MXH. Theo đó, Dúi liên tục có những biểu cảm như đang cà khịa chú chó màu đen đứng cạnh. Trước biểu cảm cà khịa của Dúi, chú chó kia như cảm thấy sợ sệt, tránh nhìn vào ánh mắt của Dúi.

Thanh niên Dúi này tuy chỉ to bằng nửa “đối thủ” nhưng vẫn hoàn toàn chiếm thế thượng phong. Bằng những “chiêu gợi đòn” như trợn mắt, nghiến răng gầm gừ đã lập tức khiến “đàn em” sợ chú một phép. Cho tới tận cuối, chú chó kia cũng chỉ biết cúi đầu lặng thinh, không dám “bật” Dúi “đại ca”  tuy trông chú chó đen nhỉnh hơn hẳn thanh niên Dúi về thể hình.

Loạt ảnh này đã thu hút hàng ngàn lượt like, thả tim cùng hàng trăm bình luận hài hước từ cư dân mạng: “Mặt dúi tấu hài kinh khủng”, “Dúi của tui đã lớn thế này rồi à”, “Vẫn là dúi của ngày nào. Mỗi tội phiên bản nâng cấp”…


Liệu với những biểu cảm “chất” từ trong trứng như này liệu tương lai Dúi “đại ca” có thể trở thành diễn viên thú cưng trong các phim như phim “Cậu Vàng” chẳng hạn?