Thông tin RM (BTS) và Wendy (Red Velvet) đang hẹn hò là thật hay chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư?

Thông tin RM (BTS) và Wendy (Red Velvet) đang hẹn hò khiến cho dân tình nháo nhào, đứng ngồi không yên.

Không chỉ riêng ngày 1/1 mà ngày 1/4 cũng là ngày khiến cho người hâm mộ “thót tim”, vừa lo sợ, vừa mong ngóng xem gương mặt nào dính nghi án hẹn hò. Bởi đây được coi là truyền thống mới của Dispatch sau khi cặp đôi Krystal – Kai lộ ảnh hẹn hò. Các cặp đôi bị “khui” đôi khi là thật nhưng đôi khi cũng là những “cú lừa”, đơn giản chỉ bởi hôm nay chính là ngày Cá tháng Tư.

Và không nằm ngoài xu hướng đó, khi đồng hồ điểm 22h Việt Nam ngày 31/3 (tức 0h ngày 1/4 tại Hàn Quốc), dân mạng được phen đứng ngồi không yên trước thông tin RM (BTS) và Wendy (REd Velvet) đang hẹn hò và còn có thêm bằng chứng cụ thể.

Theo tờ Market News đưa tin, cả hai bắt đầu từ tình bạn, đang tìm hiểu và chính thức hẹn hò được khoảng 4 tháng. Được biết, đây là cặp đôi bằng tuổi, có chung sở thích và sự đồng điệu về tâm hồn. Dù lịch trình dày đặc nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên gặp gỡ.

Nếu bạn đang mong chờ một cặp đôi mới của Kpop thì thật đáng tiếc, bạn đã quay vào ô mất lượt. Bởi sau sự bất ngờ ban đầu, các con mắt cú vọ của netizen đã “soi” được thực chất đây chỉ là ảnh hẹn hò của Song Hye Kyo – Song Joong Ki tại Nhật Bản năm nào do Dispatch tung ra.

Quả thật, cú lừa mở màn cho ngày Cá tháng Tư năm nay quá ư là chất lượng khiến cho dân tình không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối cho một cặp đôi trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa nhưng không phải là thật.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng ảnh là giả nhưng biết đâu tình là thật, bởi trước đó, cũng từng có 1 cặp bị “khui” vào ngày Cá tháng Tư là Kai (EXO) và Krystal  f(x). Cặp đôi bị Dispatch hé lộ đang hẹn hò vào đúng ngày 1/4/2016.