Đụng hàng Midu, Hương Giang có màn biến tấu thảm họa

Cùng diện một mẫu váy xinh xắn giống Midu nhưng pha xử lý cho đỡ trùng lặp của Hương Giang lại hơi…sai sai!

Mới đây, Hương Giang đã diện một chiếc váy vàng xinh xắn giống như Midu từng diện. Để tránh giống hệt nhau thì nàng Hậu đã có pha xử lý khá cồng kềnh nhưng lại đem về kết quả không mấy đẹp mắt và có vẻ lép vế hẳn với hình ảnh công chúa trước đó của Midu.

Cụ thể, từ tháng 10 năm ngoái, khi tham dự show diễn thời trang The Princess mang đậm màu sắc cổ tích của NTK trẻ Nguyễn Minh Công, Midu đã hợp hồn không biết bao nhiêu người với màn biến hình như công chúa của mình.

Mỹ nhân 8X khoe thân hình mảnh mai trong chiếc váy xếp tầng bồng xoè kiểu công chúa. Quả thực, thiết kế váy này rất hợp với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính của Midu.

Để lên đồ “ăn nhập” với váy vàng, cô nàng cũng khéo léo kết hợp phụ kiện tông xuyệt tông từ vương miện, khuyên tai, giày đến túi tắm. Midu còn chọn style makeup lung linh nên nhìn tổng thể có thể nói là xinh phát hờn.

Những tưởng, với một chiếc váy quá đỗi xinh xắn thế này thì Hương Giang cũng sẽ “giải quyết” ngon ơ nhưng không! Có lẽ để tránh “đụng hàng” với Midu nên nàng Hậu đã “chơi lớn” khi mạnh tay cắt luôn một tầng váy, chủ yếu là để khoe triệt để đôi chân thon dài nuột nà của mình.

Thế nhưng vì thiết kế ban đầu đã là một mẫu váy cao quá đầu gối, nên sau khi trải qua màn biến tấu của nàng Hậu thì chiếc váy ấy lại trở nên ngắn cũn cỡn, mất đi vẻ ngọt ngào vốn có. Hơn nữa, việc độ dài váy có phần khiêm tốn như vậy cũng dễ khiến cho Hương Giang rơi vào thế “hiểm hóc”, dễ gây phản cảm.

Không chỉ thế, Hương Giang còn diện thêm đôi găng tay khó hiểu khiến tổng thể càng thêm sai. Khi nhìn vào dễ khiến người khác hiểu lầm là… găng tay chống nắng, găng tay rửa bát.