“Duyên phận – Thương em” trở thành “văn mẫu chia tay”

Văn mẫu chia tay phiên bản 2021 gọi tên “thương em – duyên phận” của Sơn Tùng, tạm biệt Kang Daniel với cất gọn poster vào một góc nhé!

Tối 23/1,  Sơn Tùng đã có phần tâm sự đầy ngọt ngào và xúc động như sắp khóc đến nơi trên một sân khấu lớn. Tất nhiên, xong chia sẻ nghẹn ngào này được tất cả mọi người cho là lời nhắn gửi tới người bạn gái 8 năm Thiều Bảo Trâm. “Thương” tới như vậy, người hâm mộ đã quyết giữ lòng tin vào chuyện tình của cả 2.

Hình ảnh Sơn Tùng rươm rướm nước mắt đọc văn mẫu tối qua

Thế nhưng đâu có ai ngờ, tới sáng 24/1, Sơn Tùng đã chính thức huỷ theo dõi bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm để nhập hội trai làng chỉ theo dõi mỗi Hải Tú (là gái Việt, không tính một người chị em thân trong công ty) trên Instagram.

Netizen mạnh dạn suy đoán: Thương em = Unfollow, thế là ai nấy cũng chế cháo, phân tích bài phát biểu của sếp thành văn mẫu phiên bản 2021 luôn!

Đầu tiên, hãy cùng nhau đọc lại một lần bài phát biểu của sếp

Rất nhiều cư dân mạng thậm chí cả trang tin nghe xong bài phát biểu của sếp còn tự tin khẳng định đây là “đạo văn” từ tác phẩm nào đó của Trung Quốc. Nhưng thực ra đây là tấm chân tình của người ta, không chế cháo gì ở đây cả.

Mới sáng mở Facebook, thấy ai cũng nói cái gì đó về Duyên Phận của Sơn Tùng, tôi còn tưởng anh ấy mới đổi sang hát bolero?

Tuy nhiên không, đó là một phần trong trào lưu văn mẫu mùa thứ 2 đang được netizen phát động trên MXH.

Thử tra #vanmauchallenge, nhiều netizen nhàn rỗi hít drama cũng đã thử tài của mình rồi. Đọc cho vui thôi nhé đừng cố hiểu những kiến thức mang tầm vóc vũ trụ thế này.

Phiên bản teencode cho những 8x – 9x hoài niệm vẫn còn xài Yahoo Chat hay Blog360 độ và chơi Audition.