Fan ngỡ chuyện Tóc Tiên – Hoàng Touliver kết hôn chỉ là lời đồn

Sau khi suýt bị Tiến Luật nhận nhầm với Thu Trang, Tóc Tiên lại dở khóc dở cười vì phải lên tiếng đính chính chồng “real”!

Trước nay cứ nghĩ mái tóc tém cá tính, nổi loại của Tóc Tiên là có 1-0-2 trong showbiz Việt. Khác biệt như vậy nhưng trên thực tế, Tóc Tiên lại chính là gương mặt hay “được” nhận nhầm bậc nhất showbiz Việt. Trước là “Trấn Thành phiên bản giả gái”, mới đây gương mặt của nữ ca sĩ lại khiến fan lú lẫn với phiên bản mới nhất của “Chị Mười Ba” Thu Trang.

Các netizen không phân biệt nổi đã đành, ngay cả ông xã của Thu Trang là Tiến Luật cũng có màn suýt ‘nhận nhầm’ vợ thành Tóc Tiên cùng với bình luận đậm chất gia đình hài: “Mới nhìn cứ tưởng Tóc Tiên. Nhìn lâu mới biết hóa ra nóc nhà“.

Sau pha suýt ‘lộn mái’ của Tiến Luật, Tóc Tiên lại dính phải tình cảnh khó ai thấu hiểu vì sự nhầm lẫn không thể không ‘cười ra nước mắt’ từ phía các netizen.

Tóc Tiên bị fan hiểu lầm chuyện kết hôn với Touliver chỉ là “lời đồn”

Cụ thể, sau màn suýt nhầm lẫn to của Tiến Luật, Tóc Tiên đã đăng ngay hình ảnh của chồng ‘real’ là Hoàng Touliver lên trang cá nhân cũng như story Facebook của mình. Thế nhưng, từ nhầm lẫn này qua nhầm lẫn khác, lần này cô nàng còn bị hiểu lầm một vấn đề ‘căng đét’ hơn.

Đó chính là, một fan của Tóc Tiên đã trực tiếp trả lời ở story đăng ảnh chồng ‘real’ của Tóc Tiên với dòng tin nhắn: “Ui hóa ra chị với anh Tou lấy nhau là sự thật ạ? Đó giờ em tưởng tin đồn không à!“.Bên dưới chia sẻ về sự nhầm lẫn này, nhiều khán giả còn troll thêm: “Vậy mà tôi tưởng Tóc Tiên lấy Tiến Luật?”, “Chắc mới đọc tin đồn hai người hẹn hò rồi ngủ đông, mới ra nên update hơi chậm đó mà!”.

Cả 2 đã về chung nhà được hơn 1 năm rồi nhé

Câu nói vỡ lẽ của fan làm Tóc Tiên phải chụp ngay màn hình kèm với dòng đính chính “Tin đồn là thật đó em“. Có lẽ vì yêu đương và kết hôn quá kín tiếng nên mặc dù đã về chung nhà được 1 năm nhưng bộ đôi Tóc Tiên – Hoàng Touliver vẫn bị khán giả hiểu lầm là “vợ chồng tin đồn”.

Pha suýt nhầm ‘nóc nhà’ của Tiến Luật trước đó

Tóc Tiên-Thu Trang quá giống nhau khi cùng để mái tóc tém thế này