Fandom Jack lục đục nội bộ do phân biệt giàu nghèo: Đom đóm ơi, sao thế này?

Mới đây, thông tin yêu cầu thành viên quyên góp cho dự án chào đón Jack comeback đang nhận lại phản ứng gây gắt từ phía dân tình.

Cách đây không lâu, Jack đã úp mở chuyện trở lại của mình vào tháng 3 này. Ngay sau khi giọng ca “Em gì ơi” thả hint, người hâm mộ anh chàng tất nhiên không thể ngồi yên mà lập tức có những động thái, kế hoạch cụ thể cho màn trở lại của thần tượng.

Hình ảnh úp mở về việc trở lại của nam ca sĩ

Cụ thể, mới đây nhất trong một group fan kín của Jack đã đề ra dự án mang tên “Trình diễn ánh sáng laser 3D trên cao gốc – 3DLightShow. Với dự án lần này, quản trị viên đã yêu cầu các thành viên trong nhóm đóng góp, đặc biệt những người ủng hộ trên 500 nghìn sẽ nhận được quà lưu niệm.

Dự án gây tranh cãi

Ngay sau khi đăng tải, yêu cầu này đã vấp phải sự tranh cãi từ phía các thành viên trong nhóm. Nhiều người cho rằng, 500 nghìn là một số tiền không hề nhỏ, nhất là khi các thành viên trong nhóm phần lớn là các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, việc quyên góp xuất phát từ tâm và điều kiện của từng thành viên, do đó việc yêu cầu như vậy chẳng khác nào một sự phân biệt người giàu nghèo giữa các thành viên.

 

Nhiều người thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng hành động này của quản trị viên FC đang ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của Jack và nếu như anh chàng biết đươc thông tin này thì chắc chắn sẽ rất buồn.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên, FC của Jack nổ ra những chiến dịch chào đón nam thần tượng trở lại. Tuy nhiên, dự án lần này có vẻ như đã không làm hài lòng người hâm mộ. Vốn là ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Kpop, có lẽ Jack nên chia sẻ với người hâm mộ để tránh tình trạng lục đục nội bộ không đáng có.

Dưới đây là bình luận của một số thành viên trong FC:

“Fan cũng có người học sinh, sinh viên, lấy đâu ra tiền mà donate”

Sai quá sai rồi. Thất vọng thật sự”

“Chắc đây là hành động thay cho việc lọc fan giàu hay nghèo à”