Gái ế bị phụ huynh phát “cẩu lương” mỗi ngày

Ngày nào “ông bố tâm lý” này cũng phát “cẩu lương cho con gái ế: “Bố chiều con gái lắm nhưng chiều mẹ gấp đôi”

Vừa qua, clip ghi lại cảnh hai cô chú “phát cẩu lương” trong đám cưới khi không ngừng quan tâm, chăm sóc lẫn nhau khiến dân tình “phát sốt”.

Đoạn clip được quay tại một đám cưới. Nhân vật chính trong video là hai cô chú trung niên. Điều đáng nói, họ không ngừng quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Từ khi đứng bên ngoài trước lúc vào đám cưới, chú trung niên ấy không chỉ mở nắp thỏi son môi mà còn đắm đuối nhìn vợ mình trang điểm.

Người chồng mở nắp son cho vợ, đây cũng là món quà mà chú tặng cô. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hay như lúc đang ăn đám cưới, dù ngồi trong bàn ăn còn có nhiều người khác, gồm cả con gái, thế nhưng bộ vẫn nhiệt tình bóc vỏ tôm rồi vỏ vào bát cho mự. Nhận được chú tôm ngon lạnh, mẹ cười khoái chí rồi cả hau bố mẹ trao nhau ánh mắt cực ‘tình’. Rồi còn cười ngại ngùng khi bị mọi người trêu nữa!

Được biết, hai nhân vật chính trong đoạn video này đó chính là bố mẹ của bạn trẻ Huyền Trang. Theo lời tiết lộ từ bạn nữ ấy, các đấng sinh thành mình rất yêu nhau làm cô nàng cũng phải “ghen tị”. “Mình ở với bố mẹ. Bố chiều mình lắm nhưng chiều mẹ gấp đôi luôn”, Huyền Trang chia sẻ.

Người ta vẫn thường nói: “Con gái là người tình kiếp trước của bố” nên được chiều hết mực. Nhưng mọi thứ có vẻ “hơi khác” đối với gia đình này. Cô con gái bé nhỏ 5 lần 7 lượt bị bố mẹ cho “ra rìa”, lúc nào cũng là người bị “thất sủng”, thậm chí là “đứng hình” vì chứng kiến cảnh nhị vị phụ huynh phát cẩu lương mỗi ngày.

Trước tình cảm mà bố mẹ mình dành cho nhau, không ít lần cô bạn Huyền trang cũng phải “ghen tị”. (Ảnh: FB HT)

Cô nàng còn cho biết, bố mẹ cô đã kết hôn được 19 năm và mẹ còn hơn bố 4 tuổi nhưng tình cảm phụ huynh mình vẫn mặn nồng như ngày mới yêu. Đây cũng không phải lần đầu tiên hai người thể hiện tình cảm với nhau mà ngày thường cô nàng cũng “ngộ độc cẩu lương” bởi họ “bỏ sỉ” mỗi ngày.

Người con gái “ghen tị” khi được bố mẹ “bỏ sỉ” cẩu lương

Bố bạn gái này không chỉ tâm lý, hiền lành mà còn chiều vợ con, đặc biệt là lúc nào cũng chăm mẹ. Bình thường, ông không chỉ bóp tay chân mà còn kiêm nhiệm luôn việc nấu ăn trong gia đình để bạn đời đỡ khổ.

Bố Trang năm nay 43 tuổi còn mẹ cô 47 tuổi. (Ảnh: FB HT)

Bài viết thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, không ít người chia sẻ câu chuyện về đấng sinh thành của mình

Dân mạng thi nhau kể về những câu chuyện “tình bể bình” của bố mẹ mình