Gia đình Lý Hải Minh Hà rời TP Hồ Chí Minh về Đà Lạt tận hưởng cuộc sống an nhàn giữa tâm dịch

Năm nay, vợ chồng của Lý Hải đưa các con lên Đà Lạt tránh dịch. Gia đình nhỏ này đã có dịp trải nghiệm cuộc sống “thuần nông” hết sức dân dã tại một nơi thiên nhiên thơ mộng, hùng vĩ.

Hơn một tháng qua, nam đạo diễn Lý Hải đã đưa vợ và các con của mình lên tận hưởng không khí trong lành nơi nông trại ngoại ô ở Đà Lạt (Lâm Đồng), nơi gia đình anh mua 2 năm trước, dùng để nghỉ dưỡng. Cứ vài tháng, vợ chồng Lý Hải lại đưa các con đi chơi xa khỏi thành phố để thay đổi không khí. Trong thời điểm bây giờ, có lẽ năm nay các con sẽ được ở lại nông trại chơi lâu hơn.

(Gia đình nhỏ ấm cúng của vợ chồng Lý Hải Minh Hà)

Hàng ngày, đàn con của Lý Hải được bố mẹ dạy cách làm các vật dụng gia đình, tưới cây, thu hoạch rau củ, làm các món ăn đơn giản cũng như tận hưởng không khí trong lành nơi thiên nhiên Đà Lạt thơ mộng. Lý Hải đảm nhận làm ghế gỗ, còn Minh Hà tự tay vào bếp. Cậu con út – Mio còn lần đầu tiên được đón sinh nhật giữa núi rừng Đà Lạt.

(Sinh nhật cậu út – Mio)

Với khuân viên rộng hàng trăm mét vuông, gia đình nhỏ này trồng các loại rau củ như bí đao, su su, bầu,… cũng nhiều loại hoa xinh xắn khác. Lý Hải cũng dành ra một góc vườn để chăm sóc đàn gà nhỏ. Anh liên tục đăng nhiều bức ảnh khoe “thành quả” của mình.

(Bữa cơm đầy ắp rau dưa tự làm của gia đình Lý Hải)

(Nam đạo diễn hào hứng chờ đến ngày được khoe “thành quả”)

Các con của Lý Hải cảm thấy rất thích thú khi được về “quê” chơi, được tận hưởng cảm giác trong lành, chạy nhảy vui đùa thoải mái cả ngày không chán. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ rằng vợ chồng anh muốn các con được trải nghiệm tuổi thơ vui tươi, hồn nhiên nhất. Anh cũng tranh thủ khoảng thời gian này để bù đắp cho những đứa nhỏ sau thời gian bận “tối mặt” với bộ phim Lật mặt 5.

(Bốn đứa “nhóc” nhà Lý Hải thích thú được về “quê” chơi)

Vợ chồng Lý Hải là những người có lối sống “xanh”. Ngay khi ở căn biệt thự tại quận 10, vợ chồng nam đạo điễn cũng luôn chăm chỉ trồng rất nhiều cây xanh và làm “xanh” cho ngôi nhà của mình. Cuộc sống “healthy and balance” này được vợ chồng Lý Hải liên tục cập nhập trên trang facebook cá nhân để lan tỏa tích cực tới mọi người.

(Đột nhập “không gian xanh” của đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ)