Giải mã lý do Thuý Kiều được chủ tịch Ngọc Trinh cưng như trứng suốt bấy lâu nay

Từ những hành động vô cùng nhỏ nhặt, có thể khẳng định Thuý Kiều là cô trợ lý có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ.

Với vai trò là trợ lý của Ngọc Trinh, Thuý Kiều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Có thể thấy, ở thời điểm hện tại, Thuý Kiều đã làm tròn vai cô trợ lý đắc lực của chủ tịch. Bởi vậy mà cô nàng được Ngọc Trinh hết mực ưu ái.

Ngọc Trinh và Thuý Kiều thân thiết như hình với bóng
Thuý Kiều luôn là người đồng hành cùng Ngọc Trinh trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ

Nhiều người tỏ ra ghen tỵ khi Thuý Kiều luôn được đồng hành cùng Ngọc Trinh đến các sự kiện lớn nhỏ, những buổi tiệc xa hoa, sang chảnh, thậm chí có nhiều việc Ngọc Trinh không ngần ngại giao phó cho Thuý Kiều xử lý. Và dĩ nhiên để có được sự ưu ái đó, một lần nữa chúng ta phải nhìn lại cách mà cô nàng này làm việc.

Từ những hành động dù là nhỏ nhất, Thuý Kiều đều cho thấy mình là người quan tâm, chu đáo với chủ tịch hết mực. Cụ thể, mới đây, Thuý Kiều đã chia sẻ lại món ăn mà cô đặc biệt chuẩn bị riêng cho Ngọc Trinh. Tuy không phải cao lương mỹ vị nhưng món chè khúc bạch nhẹ nhành, thanh đạm này một lần nữa đã thể hiện được tình cảm mà cô dành cho chủ tịch.

Đặc biệt điều khiến dân tình trầm trồ chính là dòng caption “Chị thèm luôn có nhé”. Qua dòng caption ngắn ngủi này, chúng ta một lần nữa thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp, xuất sắc của cô nàng.

Sự quan tâm xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất

Được biết, trước đó, Thuý Kiều đã không ít lần khiến dân tình cảm mến vì sự chu đáo của mình. Cô nàng đã không ít lần tự tay chuẩn bị đồ ăn cho “chủ tịch”, từ những thứ đơn giản đến những thứ phức tạp.

 

Thuý Kiều không ít lần chuẩn bị đồ ăn cho Ngọc Trinh

Nhìn vào những cử chỉ ân cần, chu đáo mà Thuý Kiều dành cho Ngọc Trinh, chắn chắn ai trong chúng ta có thể hiểu được tại sao cô trợ lý này lại được “người đẹp miền Tây” yêu thương, cưng chiều đến như vậy.