Giới hạn tình cảm của Karik: “Không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền”

Những lời chia sẻ của Karik về chuyện tình cảm tại Bar Stories rất được người hâm mộ chú ý.

Mới đây, Karik đã tham gia Bar Stories số mới nhất với vai trò khách mời. Lần xuất hiện này Karik nhiều lần lộ rõ trạng thái buồn bã suốt tập phát sóng. Nam rapper cũng thừa nhận rằng tâm trạng trước khi đến ghi hình của anh cũng không được ổn cho lắm.

Những chia sẻ về chuyện tình yêu của nam rapper trong chương trình lần này được mọi người đặc biệt quan tâm.

Karik nhiều lần rơi vào trạng thái trầm tư khi mọi người trò chuyện

Karik cho biết tâm trạng đã ổn hơn sau khi tham gia Bar Stories

Trước đó, Karik đã chia sẻ thông tin ông anh vừa qua đời. Nam rapper còn thay cả ảnh đại diện màu đen như cách đang để tang, tưởng nhớ đến ông.

Cụ thể, HLV Rap Việt đã được fan đặt câu hỏi liên quan đến chuyện tình yêu: “Điều khó khăn nhất trong chuyện tình cảm và cách vượt qua là gì?“. Trước vấn đề này, Karik thẳng thắn chia sẻ: “Góc độ khó khăn về mặt tình cảm của mỗi người là khác nhau, mỗi người sẽ có giới hạn khác nhau. Em sẽ không chấp nhận được chuyện bạn gái mình vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền. Nếu em biết là em cho đi luôn dù có thương cỡ nào.

Karik không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình thì đi chơi ngay với người khác

Còn nếu như việc họ làm sai gì đó nằm trong giới hạn của mình thì 1 là dù biết nhưng em sẽ giả lơ luôn, coi như mình không thấy và nói chuyện một cách khéo léo cho họ thấy mình biết chuyện đó. Chuyện đó từ từ em sẽ cho qua nếu em thấy họ thay đổi. Đôi khi bản thân mình không hoàn toàn tốt, mình sẽ có những lỗi của mình nên em cũng không mong họ hoàn hảo, quan trọng là bù qua sớt lại“.

Đây là lần chia sẻ hiếm hoi của Karik về chuyện tình cảm trong một talkshow kể từ khi chia tay bạn gái cũ Bella đến nay. Trước đó, chuyện tình của cặp đôi 5 lần 7 lượt hẹn hò rồi chia tay đã nhận được sự quan tâm của báo giới và nhiều người hâm mộ.

Vào dịp Giáng sinh năm 2020 mới đây, fan còn bắt gặp Karik sang nhà đón bạn gái cũ đi chơi.

Fan bắt gặp Karik đến tận nhà đón bạn gái Bella đi chơi Giáng sinh

Mối quan hệ giữa Karik và Bella vẫn đang được nhiều người hâm mộ quan tâm