Giữa ồn ào với Đức Huy, Cẩm Đan lên chùa cầu bình an

Giống như bao người đẹp khác, sau loạt sóng gió tình cảm, thị phi bủa vây thì Cẩm Đan – tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên chọn cửa Phật để tìm lại bình yên.

Sau khi vướng phải tin đồn đang có mối quan hệ yêu đương với doanh nhân Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên, người đẹp Cẩm Đan nhiều lần lên tiếng đính chính chuyện tình cảm cá nhân. Giữa lúc doanh nhân Đức Huy thừa nhận đang tìm hiểu tình trẻ kém 27 tuổi thì Cẩm Đan khẳng định cô và tiền bối chỉ là mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”. Cả Đức Huy và Cẩm Đan đều úp mở không rõ ràng chuyện tình cảm càng khiến khán giả thêm tò mò, bàn tán xôn xao thời gian qua.

Mới đây, người đẹp gốc An Giang vừa khiến công chúng “thả tim” rần rần với dòng trạng thái mới nhất. Cụ thể, Cẩm Đan đã cập nhật hình ảnh sống vui vẻ, yên bình chốn linh thiêng, bỏ qua những lùm xùm với đại gia Đức Huy.

Cẩm Đan chia sẻ hình ảnh tìm chốn an yên nơi cửa Phật sau lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân

Cẩm Đan viết trên Facebook: “Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ, an nhiên tự tại vậy mà vui“. Có vẻ như trước những thị phi liên quan đến chuyện cặp đại gia, người đẹp top 15 Hoa hậu Việt Nam muốn tìm đến nơi thanh tịnh để rủ bỏ mọi ưu phiền. Cô nàng cũng chọn cách bỏ ngoài tai những lời không hay và không muốn hơn thua với bất kì ai.

Hình ảnh của cô nàng trong trang phục Phật tử tuy giản dị nhưng cũng đẹp xuất sắc. Cẩm Đan quả không hổ danh là thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

Hình ảnh giản dị, bình yên trên trang cá nhân Cẩm Đan

Bài viết của Cẩm Đan nhận được nhiều quan tâm từ phía công chúng. Có không ít người để lại dòng bình luận khích lệ, động viên mỹ nhân. Ngoài ra, dân tình cũng khen ngợi vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp không góc chết của người đẹp. Với những tình cảm của cộng đồng mạng, Cẩm Đan cũng đáp lại nhẹ nhàng.

Dân mạng bày tỏ cảm xúc trong bài viết của Cẩm Đan.

 


Đức Huy thừa nhận đang tìm hiểu người đẹp gốc An Giang, Cẩm Đan lại nước đôi khi chia sẻ đang trong mối quan hệ mở với Đức Huy


Cả 2 đã sánh đôi trong khá nhiều sự kiện gần đây nhưng hạn chế chia sẻ hình ảnh vì sợ phản ứng trái chiều từ dư luận