Giữa ồn ào với Nathan Lee, NGọc Trinh bất ngờ nhận được món quà đắt tiền từ người chị hào phóng

Khi câu chuyện đấu tố chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Ngọc Trinh đã bất ngờ đón nhận niềm vui trở lại nhờ một người chị hào phóng.

Mặc dù không biết có cùng đẳng cấp với nam ca sĩ triệu đô Nathan Lee hay không nhưng Ngọc Trinh luôn được biết đến là một chân dài hào phóng khi thường xuyên tặng cho bạn bè, người thân, những người thân cận những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. Và mới đây, sự hào hóng của “người đẹp gốc Trà Vinh” đã được đáp lại.

Theo đó, Ngọc Trinh đã được một người chị thân thiết tặng cho một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex. Được biết, đây là một hãng đồng hồ danh tiếng đến từ Thuỵ Sĩ có giá thành vô cùng đắt đỏ.

Theo tìm hiểu, món qua mà người chị tặng cho Ngọc Trinh có giá lên đến hơn nửa tỷ đồng. Quả thật có người chị như Ngọc Trinh đúng là mát lòng mát dạ. Khi tặng món quà này cho Ngọc Trinh, người chị này còn không kèm thêm lời nhắn nhủ tình cảm “Tặng em cho đỡ buồn”.

Ngay khi nhận được món quà đắt đỏ này, Ngọc Trinh đã lập tức”unbox” trong tâm trạng trạng hào hứng, thích thú. Nếu được buồn như Ngọc Trinh thì ắt hẳn nhiều người cũng ao ước được buồn một lần.

Trước đó ít hôm, Ngọc Trinh đã gây xôn xao dư luận khi lên công an trình báo bị kẻ xấu lẻn vào trộm mất BST đồng hồ gồm 13 chiếc với tổng tài sản lên đến gần 15 tỷ đồng.

Khi vụ việc còn đang rối ren thì người đẹp tiếp tục bị sao quả tạ soi chiếu khi bị nam ca sĩ Nathan Lee tố vô ơn. Cụ thể, anh đã kể lại quá khứ từng giúp cho cuộc đời Ngọc Trinh bước sang một trang mới nhưng lại gặp phải cảnh “ăn cháo đá bát”, “quan cầu rút ván”.

Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn nhắc đến đàn em với thái độ vô ơn kèm ẩn ý nói Ngọc Trinh không cùng đẳng cấp.