Hà Tăng bó tay với đam mê của quý tử, phải cầu cứu hotgirl

Hành động của Hà Tăng đã thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của cô trước sở thích đặc biệt của con mà ai làm cha mẹ cũng nên học tập.

Sau khi cùng Louis Nguyễn lên xe hoa, Hà Tăng cũng gần như rời khỏi giới nghệ sĩ, cô rất hạn chế tham gia các sự kiện giải trí. Vậy nhưng, sức hot của nàng ‘ngọc nữ’ vẫn chưa từng thuyên giảm, mỗi hoạt động đời thường của Hà Tăng đều nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng đặc biệt là những khoảnh khắc của cô cùng với 2 nhóc tì nhà mình.

Mới đây, bà xã Louis Nguyễn đã ngỏ lời mời cô nàng hot girl nổi tiếng MXH Louis Hà qua nhà chơi lego cùng quý tử Richard. Đặc biệt, Hà Tăng còn khiến nhiều người bật cười khi cho biết cậu bé rất mê trò chơi này nhưng vì bản thân đã “ngán dữ lắm” nên chắc phải tìm cho cậu nhóc một người bạn chơi cùng.

Ngay khi được đăng tải, đoạn hội thoại này đã khiến nhiều người vô cùng thích thú vì bà mẹ bỉm sữa thấu hiểu và cố gắng tạo môi trường tốt nhất để quý tử theo đuổi sở thích của mình.

Hà Tăng tiết lộ đã quá ngán sở thích của nhóc tỳ và phải “cầu cứu” Louis Hà

Quý tử nhà Hà Tăng nhiều lần bộc lộ sở thích chơi lego từ khi còn nhỏ

Đây cũng là lần hiếm hoi nàng “ngọc nữ” và gái xinh Louis Hà tương tác trên MXH, điều này đã khiến công chúng vô cùng thích thú

Hành động của Hà Tăng đã thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của cô trước sở thích đặc biệt của con

Cô rất thường đăng tải những khoảnh khắc của các con nhưng chưa từng để các bé lộ mặt