Hai đám cưới chạm trán nhau giữa đường, hoá ra chú rể bên này là người yêu cũ của cô dâu bên kia

Đây là trường hợp rất hiếm gặp trong cuộc sống, thế nhưng trái với cảm giác ngưỡng ngùng, bẽn lẽn, hai bên vẫn tay bắt mặt mừng, thậm chí cô dâu hai bên còn trao hoa cưới để thay cho lời chúc phúc.

Một ngày nào đó, bạn tình cờ phát hiện ngày mình khoác lên bộ lộng lẫy lên xe hoa cũng là ngày người yêu mình khoác lên mình bộ lễ phục. Chắc chắn đó sẽ là khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời của bạn.

Mới đây, trên MXH xôn xao hình hai cặp đôi cô dâu chú rể cười nói, trao hoa cưới cho nhau. Được biết, hai cặp đôi này đã vô tình chạm mặt trên đường đón dâu, cho nên họ đã đổi hoa cưới để thay cho lời chúc phúc đến đối phương.

Hai bên vui vẻ trao hoa cưới cho nhau.

Điều đáng nói, hai cặp đôi này đã có quen biết từ trước. Cụ thể, cô dâu bên này chính là người yêu cũ của chú rể bên kia. Dù vậy, cả 4 người cũng không hề tỏ ra khó chịu hay căng thẳng mà vẫn tỏ ra vui vẻ trong khoảng khắc gặp nhau bất ngờ này.

Sau đó tiếp tục hành trình đón dâu

Có thể nói, dù không biết lý do chia tay là gì nhưng cặp cô dâu chú rể này đã có màn phản ứng vô cùng văn minh, lịch sự, không hề để bụng chuyện cũ mà vẫn vui vẻ thực hiện các thủ tục trao hoa cưới để cầu chúc cho vợ chồng đối phương sẽ có được hạnh phúcc viên mãn.

Ngay sau khi chia sẻ trên MXH, câu chuyện này đã nhanh chóng gây được sự chú ý. Nhiều người còn bông đùa rằng cuối cùng cả hai người cũng đã thực hiện được lời hứa cùng nhau mặc lễ phục, tiến vào lễ đường chỉ tiếc là chúng ta không thuộc về nhau. Đa số cư dân mạng cho rằng câu chuyện này giống hệt tình tiết trong một bộ phim ngôn tình có kết thúc đẹp khi cả 4 người đều tìm được bến đỗ bình yên cho mình.

Nhiều cư dân mạng đã vui vẻ bày tỏ quan điểm của mình