Hải Tú bão like ảnh của Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào “trà xanh”

Hải Tú lần nữa khiến dân tình hoang mang khi hết “like” ảnh Sơn Tùng từ hồi 2012 tới “bão like” ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không “follow”.

Vừa mới gia nhập showbiz, Hải Tú đã vướng phải nghi vấn lớn khi bị cho là “trà xanh” chen ngang cuộc tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Tưởng chừng như sự việc sẽ rơi vào quên lãng khi các nhân vật chính giữ im lặng thế nhưng những động thái mới từ Hải Tú càng khiến dân tình chú ý.

Cụ thể Hải Tú bị soi “thả tim” rất nhiều ảnh của Thiều Bảo Trâm, chưa rõ từ khi nào. Điều đáng chú ý là, cô nàng trước giờ đều không hề “follow” đàn chị trên Instagram. Dân tình đang hết sức tò mò về thái độ “bất thường” này của hotgirl sinh năm 1997.

Hải Tú gây khó hiểu vì “thả tim” nhiệt tình cho ảnh đàn chị. 

Chưa kể ở thời điểm nhạy cảm này, khi Hải Tú bị nghi ngờ là “người thứ ba” chen ngang giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng. Hành động bão like dành cho Thiều Bảo Trâm càng khiến Hải Tú nhận về ánh mắt thiếu thiện cảm từ cư dân mạng.

“Thả tim” rất nhiều bài đăng của Thiều Bảo Trâm.

Dành 1 sự quan tâm đặc biệt cho đàn chị.

Tài khoản có “tick” xanh mang tên “lq.haitu” chỉ theo dõi 3 tài khoản khác là Sơn Tùng M-TP và 2 chiếc còn lại thuộc về công ty chủ quản. Cũng trên Instagram, Sơn Tùng M-TP chỉ “follow” 2 người đẹp Việt là Thiều Bảo Trâm và mới đây là “gà cưng” Hải Tú. Hiện tại, Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay hủy theo dõi Sơn Tùng. Hành động này cũng là 1 trong những diễn biến chính nổ ra nghi án cặp đôi “đường ai nấy đi”.

Tài khoản Instagram có hơn 300k người theo dõi của Hải Tú.

Hải Tú hiện chỉ đang theo dõi tài khoản công ty và Sơn Tùng.

Hiện, cả 3 nhân vật chính là Hải Tú – Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm đều chưa lên tiếng về vụ việc.