Hải Tú gây tranh cãi vì chiến thắng hạng mục Rising GenZ  

Hải Tú vấp phải phản ứng trái chiều khi vượt qua nhiều tên tuổi để giành chiến thắng giữa lùm xùm “Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm”.

Tối 22/1 tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn – SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề “Diệu kỳ Việt Nam” đã chính thức diễn ra. Chương trình là sự kiện hoành tráng nhất đầu năm 2021 với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz và các lĩnh vực khác của đời sống, xã hội.

Năm nay, nhóm hạng mục Đời sống giới trẻ đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ độc giả. Rising GenZ – hạng mục mới toanh nhằm tôn vinh những người trẻ GenZ cá tính, năng động, sáng tạo cũng là một điểm sáng của WeChoice 2020.

Với 273,044 bình chọn, Hải Tú đã là cái tên được xướng lên tại hạng mục Rising GenZ. Cô nàng đã vượt qua những cái tên đình đám khác như MCK, Tlinh, HIEUTHUHAI để chiến thắng với cách biệt khá lớn.

Hải Tú chiến thắng giải thưởng Rising GenZ.

Tuy nhiên, Hải Tú lại không có mặt tại sự kiện để nhận giải thưởng và cảm ơn khán giả, khiến không ít netizen cho rằng cô nàng đang cố tình tránh né xuất hiện trước truyền thông sau lùm xùm quanh mối quan hệ giữa Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm.

Kaity Nguyễn và Châu Bùi lên đọc tên Hải Tú giành chiến thắng rồi lặng lẽ về chỗ vì cô nàng vắng mặt không tham dự.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều cư dân mạng để lại những bình luận không tốt trước chiến thắng của Hải Tú. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng, chiến thắng này là nhờ fan của Sơn Tùng bình chọn hộ.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng việc ném đá Hải Tú khi nhận giải Rising GenZ giữa lùm xùm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là điều không nên bởi thực hư câu chuyện vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng mà chỉ là nghi vấn của cư dân mạng.

Cư dân mạng có phản ứng trái chiều sau chiến thắng của Hải Tú ở hạng mục Rising GenZ tại WeChoice 2020.

Hải Tú được cho là nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm