Hải Tú phải quay cảnh mưa, Sơn Tùng M-TP ở lại “support talent”

Hải Tú phải quay cảnh dưới mưa khổ sở, Sơn Tùng M-TP đáng nhẽ được về ngủ nghỉ nhưng quyết ở lại “support talent” rất ra dáng Chủ tịch!

Chúng Ta Của Hiện Tại ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả. Mới đây, kênh Youtube của M-TP Ent đã tiếp tục “thả” thêm một đoạn clip hậu trường trong quá trình thực hiện MV ca nhạc này.

Để cho fan thêm “mãn nhãn” với Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng quyết định đăng khá nhiều những thước phim sau ống kính để tương xứng với độ dài và sự đầu tư của ekip với sản phẩm lần này. Và đoạn clip mới này khi vừa ra mắt đã khiến fan vô cùng thích thú với tình cảm “Chủ tịch” Tùng dành cho “gà cưng” Hải Tú

Đoạn clip vừa mới ra mắt khiến fan vô cùng thích thú trước tình cảm mà “Chủ tịch” Nguyễn Thanh Tùng dành cho “talent” Hải Tú

Cụ thể, đoạn cuối của MV Chúng Ta Của Hiện Tại là cảnh Hải Tú tuyệt vọng dưới mưa, đau khổ tìm cách trốn chạy khỏi băng đảng xã hội đen để liên lạc lần cuối với Sơn Tùng. Đây là một trong những cảnh quay giàu cảm xúc nhất trong suốt MV, đòi hỏi khá nhiều ở Hải Tú: biểu cảm phù hợp, khả năng chịu đựng màn mưa lạnh,… Nhưng hóa ra Hải Tú không chỉ có một mình trên phim trường mà “Chủ tịch” Nguyễn Thanh Tùng đang trực tiếp dõi theo cô trên set quay.

Khi đóng cảnh quay này thì trời đã khá khuya, Sơn Tùng trông có vẻ khá mệt mỏi sau một ngày dài làm việc trên hiện trường. Vậy nhưng thay vì về nhà nghỉ ngơi thì nam ca sĩ đã quyết định ở lại theo dõi các cảnh quay của Hải Tú để ủng hộ “gà nhà”. Anh chia sẻ: “Trong cảnh này, Tú sẽ phải diễn dưới mưa. Rất là căng. Lẽ ra là mình được về sớm đi ngủ rồi, xong bổn phận rồi đấy. Nhưng mà tôi vẫn ngồi đây với tư cách một người Chủ tịch ở lại để support (hỗ trợ) cho talent”.

Hành động của Sơn Tùng khiến các fan cảm thấy rất tự hào và ấm lòng. Vừa đẹp trai ngời ngời, vừa tài năng khó ai sánh bằng lại vừa tâm lí với “gà nhà” đến vậy…thế nên thành công của Sơn Tùng trên từng bước đường sự nghiệp là điều quá dễ để lý giải.

Như vậy, tuy là một cảnh quay vô cùng khó khăn nhưng với sự ủng hộ nồng nhiệt về tinh thần đến từ Sơn Tùng, Hải Tú đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí được chính đạo diễn MV khen ngợi. Tuy vừa ngấm nước mưa lạnh cóng nhưng Hải Tú vẫn nở nụ cười mãn nguyện vì sự cố gắng của mình đã được đền đáp.


Hải Tú ướt nhẹp sau cảnh quay dưới mưa


Công sức của cả ekip đã được đền đáp bằng những cảnh quay xuất sắc