Hải Tú viết 4-5 trang mail tỏ tình Sơn Tùng: “Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác”

Tuy Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng nhờ người đăng xóa đi nhưng bức thư nà vẫn bị cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại và chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội.

Sáng 28/1, cộng đồng hóng drama “trà xanh” đã rần rần xôn xao trước nghi vấn Hải Tú gửi thư tình qua mail cho Sơn Tùng với nội dung mùi mẫn. Bức thư tỏ tình này dài tới 4-5 trang và đoạn vừa được tung lên mạng là trang thứ 5. Người này còn khẳng định Thiều Bảo Trâm đã nhờ bạn bè xoá đi nhưng những hình ảnh này vẫn được chụp lại và netizen truyền tay nhau với mức độ chóng mặt.

Trong bức thư, cô gái có vẻ là Hải Tú này đã sử dụng cách xưng hô “em – chủ tịch”, đối tượng trong bức thư khẳng định muốn tỏ tình dù biết nửa kia đã có bạn gái.

“… Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ…

Bài đăng về bức thư tình đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác. Và bây giờ thì, em cũng chẳng hối tiếc điều gì. Vì em đã viết cho anh hết tâm tư của em rồi đó!“, trích nội dung bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng.

Bức thư đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy mọi chuyện vẫn chỉ là nghi vấn chưa được kiểm chứng do người đăng tải từng là sky (fan của Sơn Tùng). Nhiều dân mạng cho rằng rất có thể đoạn mail là một sản phẩm của photoshop. Hiện tại cá nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Người tung nội dung đoạn mail đã xóa ảnh nhưng lại bị cư dân mạng chụp và lan truyền

Nội dung trang thư tỏ tình thứ 5 đã bị công bố

Phía Sơn Tùng vẫn chưa có phản ứng gì về vụ việc này

Drama “trà xanh” vẫn đang là chủ đề được cư dân mạng hết sức quan tâm