Hàn Hằng âm thầm “dọn dẹp” sạch sẽ instagram, phải chăng đây chính là tín hiệu cho màn comeback sau 1 năm vắng bóng?

 

Mọi động thái của Hàn Hằng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Kể từ khi vô tình làm lộ hành động nhạy cảm của vợ chồng Trang Lou – Tùng Sơn, Hàn Hằng gần như biến mất khỏi các nền tảng xã hội.

Đã tròn 1 năm, hot girl tạp hoá biến mất

Hàn Hằng được biết đến là một hot girl chịu khó cập nhật các hoạt động trên MXH. Do đó, việc biến mất khỏi các nền tảng suốt 1 năm vừa qua khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với cô nàng. Thậm chí, trong các group kín, cứ dăm ba bữa lại có người hóng hớt, hỏi han về tình hình của Hàn Hằng.

Kể từ khi để lộ đoạn clip riêng tư, Hàn Hằng đã biến mất khỏi các nền tảng MXH

Trong diễn biến mới nhất, các thánh soi đã phát hiện cô nàng này đã bắt đầu có động thái trên instagram. Cụ thể, “hot girl tạp hoá” đã xoá, ẩn khá nhiều bài đăng trên trang cá nhân của mình.

Theo tìm hiểu, hồi tháng 10/2020, tổng số post trên trang cá nhân của Hàn Hằng là 432, tuy nhiên đến thời điểm này con số chỉ còn lại là 404. Điều này cho thấy cô nàng hot girl này đã cho 28 post bốc hơi khỏi trang cá nhân của mình.

Cô nàng đã âm thầm ẩn/xoá bài đăng trên trang cá nhân cuả mình

Hiện tại, vẫn chưa rõ Hàn Hằng thực hiện hành động này vào thời điểm nào và những post nào đã được cô cho “bốc hơi” nhưng động thái này của cô đã khiến cho không ít người tò mò. Bên cạnh đó, do suốt thời gian qua, Hàn Hằng không có bất cứ động thái nào nên lượng người theo dõi cô đã giảm di nhanh chóng. Tính đến ngày 28/3, số lượng người theo dõi cô chỉ còn 478k.

Trước đó, cô nàng chịu khó update thông tin lên MXH

Theo một thông tin hành lang, chiều ngày 27/3, cô nàng có đăng story nhưng đã nhanh chóng xoá đi trong tích tắc. Phải chăng đây chính là động thái báo hiệu cho màn trở lại và lợi hại hơn xưa của cô nàng. Nếu mà đó là thật thì dân tình lại phải chuẩn bị tinh thần hót hớt ngay và luôn rồi.

Liệu có phải cô nàng đang rục rịch comeback?