Hari Won chia sẻ về việc nếu Trấn Thành ngoại tình: “Nói cho em biết để văn minh chấm dứt mối quan hệ này”

Có mối tình 9 năm với Tiến Đạt, bà xã Trấn Thành luôn nhận được sự chú ý khi có phát ngôn về tình ái. Gần đây, trong một chương trình Hari Won đã bày tỏ thẳng thắn về vấn đề ngoại tình.

Hari Won tên thật là Lưu Esther, là một người Hàn Quốc nhưng rất thành công trong giới giải trí Việt Nam. Tuy tham gia hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam hơi muộn nhưng mức độ nổi tiếng của cô nàng vô cùng khủng với hơn 10 triệu lượt Follow trên trang cá nhân.

(Trang cá nhân Hari Won cán mốc 10 triệu lượt theo dõi)

Ngoài là một ca sĩ, diễn viên, MC hoạt ngôn, Hari còn được biết đến với cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng MC Trấn Thành. Cặp đôi thường được chú ý với những hành động, phát ngôn ngọt ngào trên sóng truyền hình. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc cùng nhau trên trang cá nhân.


(Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc)

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không bao giờ quên quá khứ đầy trắc trở của “cặp đôi vàng” này. Trải qua mối tình chín năm cùng Tiến Đạt, bà xã Trấn Thành vấp phải không ít những ý kiến tiêu cực, phản đối khi công khai mối quan hệ cùng Trấn Thành. Tuy nhiên, cặp đôi cũng đã khẳng định tình cảm chân thành của mình sau nhiều năm chung sống với nhau.


(Tiến Đạt và Hari Won lúc còn yêu nhau)

Trước khi kết hôn Hari Won từng nói:”Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại”.


(Hình ảnh Trấn Thành “bênh” vợ trên mạng xã hội)

Cô cũng chia sẻ thêm: “Tôi ghét chuyện đó và lòng tự trọng của tôi cũng không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì”.


(Đám cưới Trấn Thành và Hari Won)

Vì lí do dịch bệnh, hình ảnh Hari Won và Trấn Thành ít khi xuất hiện trên các chương trình giải trí. Tuy nhiên cả hai vẫn thường đăng tải hình ảnh đối phương để khẳng định lựa chọn cũng như tình cảm của mình.


(Trấn Thành kỉ niệm ngày cưới với vợ)