Hari Won khoe thư tay của Trấn Thành thời mới yêu

Thư từ 5 năm trước nhưng vẫn cực ngọt làm hội FA lại được bữa ăn “cẩu lương” mệt nghỉ.

Trong suốt 5 năm bên nhau, Trấn Thành và Hari Won đã nhận không ít lời chỉ trích khi nhiều người cho rằng nữ ca sĩ muốn PR tên tuổi. Vượt qua những sóng gió, hai bên gắn bó cùng nhau và khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Mới đây, Hari Won gây chú ý khi đăng tải lá thư mà Trấn Thành gửi cho cô ngày 10.1.2016, lúc cả hai chính thức quen nhau. Trong thư, diễn viên Bố già gửi đến nữ ca sĩ những lời nhắn nhủ đầy tình cảm.

Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn 1 tháng. Lúc đó mình đọc chữ bà xã thấy hơi kỳ. Vì ủa? Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa“, Hari Won chia sẻ.

Bức thư tay “ngọt hơn đường” của Trấn Thành gửi tới Hari Won như sau: “Xin chào mừng bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành ‘hội viên trọn đời’ của Trấn Thành Town với chức vụ BÀ XÃ. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari“.

Bức thư tay cực ngọt ngào 5 năm trước Trấn Thành gửi tới Hari Won

Về phía Trấn Thành, nam MC cũng không quên đăng ảnh kỷ niệm 5 năm yêu Hari Won. “Nhìn cái gì? 5 năm yêu nhau rồi đó… nữa không?“, Trấn Thành viết. Hành động lãng mạn của cặp vợ chồng đình đám Vbiz dành cho nhau khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, Trấn Thành và Hari Won đã chứng minh được cả hai sinh ra là dành cho nhau.

Status mừng 5 năm yêu nhau của Trấn Thành gửi tới Hari Won

Dưới phần bình luận, nhiều người thích thú trước những lời nhắn nhủ đầy tình cảm của Trấn Thành dành cho Hari Won. Đồng thời, không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp nghệ sĩ.

 

Trấn Thành và Hari Won đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, khiến nhiều người ngưỡng mộ