Hậu chia tay, bạn gái cũ không trả lại iphone 12 Pro Max có phải thiếu lòng tự trọng?

Sau chia tay, chàng trai vẫn cảm thấy nuối tiếc khi không thể đòi lại được iphone 12 Pro Max và cho rằng bạn gái cũ là người thiếu tự trọng.

Mới đây, series chia tay đòi quà lại tiếp tục bùng nổ trên MXH khi câu chuyện chia tay xong không đòi lại được quà được chia sẻ. Cụ thể, chàng trai trong câu chuyện này cho rằng bạn gái cũ là một người thiếu tự trọng khi dù cả hai đã chia tay nhưng cô bạn gái cũ vẫn không hề đả động gì đến việc trả lại con iphone 12 Pro Max trị giá hơn 30 triệu đồng.

Theo như bạn trai chia sẻ, bạn trai này và người yêu đã quen nhau được hơn 3 năm và quan viên hai họ đã tính đến chuyện tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đó chỉ là nhưng dự định còn bỏ ngỏ.

Chàng trai trong lúc tức giận đã đập vỡ chiếc điện thoại của cô gái

Trước đó, trong lúc tức giận, anh chàng này đã lỡ tay đạp vỡ chiếc điện thoại iphone 8 plus của cô gái khi anh nhìn thấy người yêu mình chơi game và gửi một số hình ảnh có hơi hở hang cho một bạn game. Sau khi sự việc xảy ra, cô gái đã khóc lóc, buồn tủi. Do đó, chàng trai này đã phải dỗ dành, cho mượn tạm chiếc điện thoại đang dùng và chờ có lương để mua lại cho cô gái chiếc điện thoại mới.

Được biết, về mặt kinh tế, chàng trai này cũng không khá khẩm là mấy nhưng vẫn cố chắt bóp chi tiêu để mua cho bạn gái chiếc điện thoại iphone 12 Pro Max trị giá hơn 30 triệu đồng.

Ngỡ tưởng rằng mọi chuyện sẽ biển yên sóng lăng, mọi thức sẽ trở lại như bình thường, nhưng chàng trai vẫn bán tính, bán nghi, kiểm tra điện thoại của bạn gái và phát hiện người yêu mình vẫn nhắn tin và gửi ảnh người đàn ông quen qua mạng kia.

Sau sự việc, hai người xảy ra mâu thuẫn và lựa chọn chia tay. Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng chia tay, anh chàng này vẫn luôn thắc mắc khi không thấy bạn gái cũ có bất cứ động tính hay ý định trả lại chiếc điện thoại cho mình và anh cho rằng cô bạn gái cũ hành động như vậy là thiếu lòng tự trọng.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Liệu như thế có phải là thiếu tự trọng”, chàng trai đã vấp phải rất nhiều bình luận trái chiều, người tỏ ý bênh vực, người lại tỏ ra chê trách anh hẹp hòi, ích kỷ.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng. Vậy còn bạn? ý kiến của bạn về câu chuyện này như thế nào?