Hậu drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm không chỉ thay đổi style ăn mặc mà còn chuyển sang phong cách trang điểm “nhẹ như lông hồng”

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm có vẻ ưa chuộng phong cách ăn mặc tối giản, đến style trang điểm cũng vậy.

Kể từ khi drama “trà xanh” nổ ra, thời gian gần đây dân mạng nhanh chóng nhận thấy Thiều Bảo Trâm có sự thay đổi rõ rệt, không phải về tính cách mà là phong cách thời trang lẫn style trang điểm hàng ngày.

Nữ ca sĩ “Một mình có buồn không” dường như đã tạm rời xa phong cách ‘girlcrush’, hầm hố để trung thành hơn với những món đồ nhẹ nhàng, nữ tính. Điều đó không chỉ được chứng tỏ qua những outfit mà nữ ca sĩ sinh năm 1994 diện, mà còn thể hiện qua phong cách trang điểm của cô nàng.

Không chỉ thay đổi style ăn mặc, Thiều Bảo Trâm cũng chuyển sang phong cách trang điểm 'nhẹ như lông hồng' 0

Điểm lại một số layout trang điểm gần đây của Thiều Bảo Trâm, có thể thấy nữ ca sĩ đều chọn những phong cách makeup đơn giản nhất có thể. Điều đó có thể là do một phần nhờ vào làn da trắng không tì vết, cùng với đường nét sắc sảo sẵn có của gương mặt. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng Thiều Bảo Trâm chỉ cần tô son thôi cũng đủ xinh rồi.

Không chỉ thay đổi style ăn mặc, Thiều Bảo Trâm cũng chuyển sang phong cách trang điểm 'nhẹ như lông hồng' 1

Không chỉ thay đổi style ăn mặc, Thiều Bảo Trâm cũng chuyển sang phong cách trang điểm 'nhẹ như lông hồng' 2

Thiều Bảo Trâm gần đây thường lựa chọn layout trang điểm 'như không' với lớp nền mỏng nhẹ, đường kẻ mặt cũng tự nhiên và đặc biệt chính là son môi bóng căng mọng. 
Thiều Bảo Trâm gần đây thường lựa chọn layout trang điểm ‘như không’ với lớp nền mỏng nhẹ, đường kẻ mặt cũng tự nhiên và đặc biệt chính là son môi bóng căng mọng. 

Quay trở lại thời gian Thiều Bảo Trâm vẫn còn dính tin đồn hẹn hò Sơn Tùng M-TP, có thể thấy nữ ca sĩ “Triệu lý do” luôn lựa chọn phong cách trang điểm dù không quá đậm nhưng luôn nhấn phần mắt để tăng độ sắc sảo. Đồng thời, cô nàng thường chọn màu son môi đậm và kết hợp với những outfit, phụ kiện ‘cool cool’.

Không chỉ thay đổi style ăn mặc, Thiều Bảo Trâm cũng chuyển sang phong cách trang điểm 'nhẹ như lông hồng' 4

Thời điểm 'trước chia tay', Thiều Bảo Trâm thường chọn layout khá đậm, thường xuyên đeo kính áp tròng hơn.

Thời điểm ‘trước chia tay’, Thiều Bảo Trâm thường chọn layout khá đậm, thường xuyên đeo kính áp tròng hơn.

Bạn thích phong cách trang điểm nào của Thiều Bảo Trâm: Nhẹ 'như không' hay sắc sảo?

Bạn thích phong cách trang điểm nào của Thiều Bảo Trâm: Nhẹ ‘như không’ hay sắc sảo?. Cùng để lại bình luận dưới bài viết này nhé!