Hậu Hoàng khẳng định tình với Mũi Trưởng Long chỉ là tình đồng chí, CĐM mếu máo “Thuyền chìm rồi sao”?

Sau khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”, cặp đôi Hậu Hoàng – Mũi Trưởng Long liên tục được cư dân mạng đẩy thuyền.

Sao nhập ngũ là một chương trình giải trí vô cùng thành công bởi không chỉ quy tụ được dàn khách mời nổi tiếng đình đám của Vbiz như: Nam Thư, Võ Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Ngân, Kỳ Duyên, Diệu Nhi mà còn bởi loveline đáng yêu, tự nhiên.

Nhắn đến số lượng thuyền bè được cư dân mạng tích cực đẩy thuyền thì sao nhập ngũ 2020 là chương trình chiếm ưu thế hơn hẳn. Nào là Diệu Nhi – đồng chí Quản Bá Sơn, Khánh Ngân – chú Ngạn “pha-ke” Dương Tiến Toàn,…Trong số đó, Hậu Hoàng – Mũi Trưởng Long là cặp đôi nhận được sự chú ý nhiều hơn cả.

Cử chỉ đáng yêu của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long trong chương trình “Sao nhập ngũ”

Còn nhớ khi mới tham gia Sao nhập ngũ, Mũi Trưởng Long đã dành cho Hậu Hoàng sự ưu ái hơn hẳn các thành viên còn lại. Quan trọng hơn cả là ở thời điểm hiện tại, cả chàng và nàng đều đang “độc toàn thân”. Bảo sao cư dân mạng không tích cực đẩy thuyền.

Cặp đôi được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, Hậu Hoàng đã khẳng định quan hệ giữa mình và Mũi Trưởng Long là tình đồng đội. “Đợt nhập ngũ, các chị em còn bảo trông mình và Long như hai người đàn ông chơi với nhau”, Hậu Hoàng bộc bạch.

Hậu Hoàng trong chương trình “Sao nhập ngũ”

Sau khi bài phỏng vấn này đăng tải, những người yêu thích cặp đôi này bày tỏ sự thất vọng. Hàng loạt fan tích cực chèo thuyền đã tràn vào fb của chính chủ để bộc lộ cảm xúc.

Người hâm mộ bày tỏ quan điểm của mình

Dù vậy, cũng không có người hâm mô chia sẻ họ thấu hiểu được lý do tại sao Hậu Hoàng lại trả lời như vậy bởi làm người nổi tiếng không hề dễ. Một mặt thì yêu mến nhưng mặt còn lại có thể sẽ là sự soi mói, công kích nếu cảm thấy không vừa lòng.

Do đó, cách trả lời này của Hậu Hoàng giống như đang tìm đường lui cho mình và Mũi Trưởng Long. Sau tất cả, có lẽ cô nàng mong muốn mọi người không qúa xuôi theo loveline trong chương trình thực tế mà ép buộc cả hai phải có tình cảm thực sự ngoài đời.