Hậu Hoàng khoe tướng phu thê với trai đẹp, Mũi trưởng Long bị réo tên

Hậu Hoàng vừa mới công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng nhắc ngay: “Mũi trưởng Long không thích điều này”.

Dù Sao Nhập Ngũ đã đang đi tới những tập cuối cùng, thế nhưng cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn đang được dân tình “đẩy thuyền” tích cực. Mỗi một động thái của cặp đôi lại lọt ngay vào “tầm ngắm” của cư dân mạng.

Mới đây, Hậu Hoàng đã khoe ảnh chụp cùng với JSol tại Gala WeChoice Awards 2020. Cả 2 trước đó từng có cơ hội nhập vai couple cực đáng yêu, hài hước trong MV Hết Yêu Thật Sao. Thế nhưng điều đặc biệt ở đây là, Hậu Hoàng lại vui vẻ ghi caption: “Đây là tướng phu thê hay chị em ruột thế mọi người“.

Hậu Hoàng và JSol có rất nhiều nét giống nhau

Phía JSol cũng đã đăng tải serie story lầy lội với Hậu Hoàng. Nam ca sĩ chia sẻ rằng đã từ rất lâu rồi cả 2 mới có dịp “hoan hỉ hội ngộ” thế này nhưng lại không có nổi bức hình tử tế, tấm thì mờ căm, tấm lại không thấy mặt chính chủ. Đến khi có được ảnh rõ nét thì Hậu Hoàng lại trông như sắp khóc đến nơi.

Loạt story kể lại chuyện gặp nhau của JSol và Hậu Hoàng

Cả 2 đều vô cùng nhắng nhít

Loạt story đáng yêu này của  Hậu Hoàng và JSol lại khiến hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long và “Thánh nữ nhạc chế” lập tức chú ý. Nhiều người còn đùa rằng đồng chí Mũi trưởng không thích điều này nhưng cũng có ý kiến khẳng định là chị em lâu ngày gặp nhau nên giỡn chơi:

– Chị em lâu ngày gặp nhau trên 1 sân chơi mà. Mũi trưởng Long không để ý đâu!

– Bình thường thôi mọi người nghĩ tích cực xíu nhé!

– Trước khi chèo thuyền Long – Hậu thì tôi là một trong những người chèo thuyền Sol – Hậu đấy vì rất chi là đẹp đôi luôn đấy!

– Chị em cây khế thôi nha!

Tuy nhiên trước đó Jsol đã ghép đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long rồi nên đùa chút thôi nhé!