Hết bị tố dùng ảnh “pha ke”, bán giá trên trời, Ngọc Trinh Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi có gì đó sai sai

 

Để nâng cao giá trị cho đống đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Trinh đã không ngần ngại dùng vô vàn từ hoa mỹ, nhưng hình như có gì đó hơi… lỗi nhẹ.

Suốt 2 ngày nay, sự kiện Ngọc Trinh “họp chợ” thanh lý vô số đồ hiệu đã khiến dân tình được một phen choáng váng. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là màn khoe đồ hiệu cùng gia tài khủng trá hình.

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho mỗi mặt hàng, Ngọc Trinh liên tục giới thiệu hàng hiệu mình bằng những lời lẽ có cánh như “độc nhất vô nhị”, “cả thế giới chỉ có một” hay “mua chưa sử dụng lần nào”… Tuy nhiên, nói dài nói dai lại thành nói dại hay nhiều lúc nói… hơi quá, người đẹp miền Tây đã bị dân mạng vạch trần vì dùng ảnh “phake” và mới đây là về việc sử dụng từ hơi lỗi nhẹ.

Theo đó, Ngọc Trinh rao bán một chiếc túi Hermès màu hồng cùng lời giới thiệu: “Độc nhất vô nhị, trước bỏ ra số tiền bằng một chiếc cá sấu để ở hữu em nó chỉ vì nghiện cái màu hồng của hiếm này đây. Giờ ai mua là tôi trực tiếp giao tận tay và chụp hình luôn nha, đảm bảo thế giới chỉ còn sót lại một em tuyệt chủng. Mua 340 ngàn đô (khoảng 800 triệu đồng), pass (thanh lý) 680 triệu (trực tiếp Ngọc Trinh trao tận tay nha)”.

Sau phốt sử dụng ảnh phake, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi hơi lỗi nhẹ - Ảnh 2.

Lời giới thiệu như “rót mật vào tai” của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý và tương tác từ phía cư dân mạng. Thế nhưng giới chơi chữ đã lại mau chóng soi ra việc Ngọc Trinh sử dụng từ “tuyệt chủng” để nâng cao giá trị cho mặt hàng của mình là sai. Có thể, lúc viết Ngọc Trinh đã không suy nghĩ quá nhiều, nghe “tuyệt chủng” cũng căng đấy, túi mình túi độc túi hiếm nên dùng từ quảng cáo cho tới luôn. Điều đó đã khiến cho Ngọc Trinh mắc phải lỗi dùng từ cơ bản. Ở đâu có kiểu “sót lại tận 1 vài em” mà còn “tuyệt chủng” nữa thì là kiểu gì?

Sau phốt sử dụng ảnh phake, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi hơi lỗi nhẹ - Ảnh 3.
Ý nghĩa của từ tuyệt chủng

Sau phốt sử dụng ảnh phake, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi hơi lỗi nhẹ - Ảnh 4.
Sau phốt sử dụng ảnh phake, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi hơi lỗi nhẹ - Ảnh 5.
Rất nhiều fanpage lớn đã đồng loạt soi cách dùng từ của Ngọc Trinh, netizen khắt khe ghê cơ!

Sau phốt sử dụng ảnh phake, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi hơi lỗi nhẹ - Ảnh 6.
Trước đó, cô bị tố lấy ảnh trên mạng để bán hàng

Sau phốt sử dụng ảnh phake, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi hơi lỗi nhẹ - Ảnh 7.
Sự kiện Ngọc Trinh thanh lý tủ đồ đã khiến dân tình được 1 phen choáng váng

Sau phốt sử dụng ảnh phake, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi cách dùng từ quảng cáo túi hơi lỗi nhẹ - Ảnh 8.
Trước màn đấu tố, Ngọc Trinh khẳng định các món đồ hiệu do cô nàng thanh lý đều thuộc quyền sở hữu của mình và vì không dùng nữa nên bán lại