Hết tiền vẫn muốn cưới, cặp đôi ra ngay ruộng làm bộ ảnh ‘lầy lội’

Người ta thì đến studio, lên rừng xuống biển để lấy background đẹp còn cặp đôi này chạy ngay ra ruộng đầy bùn đất mà vẫn có luôn bộ ảnh cực xịn xò, ‘lầy lội’ đúng nghĩa.

MXH Facebook mới đây đã lan truyền cho nhau hình ảnh chụp ảnh cưới theo phong cách không giống ai của cặp đôi trẻ ‘lầy lội’.

Không có hoa cũng chẳng có nến, không phải núi cao chẳng phải biển rộng, tất cả những gì có thể thấy trong bộ ảnh này chỉ có 1 đồng ruộng mộc mạc giản dị và vô cùng thân thuộc.

Cặp đôi nhân vật chính này là chú rể Johncee Gutierrez và cô dâu Imee Borinaga, cùng 22 tuổi, sống tại thành phố Ormoc, thuộc tỉnh Leyte, Philippines. Sau khi vừa đăng tải, bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong bộ ảnh của mình, chú rể Johncee chẳng mặc vest và cô dâu Imee cũng không mặc váy cưới tinh khôi. Cả 2 ăn mặc hết sức đơn giản nhưng không hề hớ hênh, lố bịch, sau đó nhảy xuống ruộng lúa để chụp ảnh. Để bộ ảnh cưới thêm phần độc lạ, anh Johncee và cô Imee thậm chí còn bôi đầy bùn lên người, dùng cây mạ (cây lúa non) làm phụ kiện chụp ảnh.

 

Chính biểu cảm tự nhiên, dễ thương cùng sự tương tác ngọt ngào của anh Johncee và cô Imee đã tạo nên những bức ảnh hết sức đáng yêu mà không hề phản cảm. Được biết, bộ ảnh này được chụp ngay trên chính ruộng lúa của gia đình cô dâu Imee.

Tôi khao khát được quảng bá nghề nông như một công việc xứng đáng. Tôi muốn những người khác thấy được khó khăn như nào khi làm nông ngâm mình trong bùn, trồng lúa dưới cái nắng như gắt cả ngày dài” – cô gái chia sẻ

Để chụp bộ ảnh này tưởng không khó mà lại khó không tưởng. Cả hai sẽ phải phủ đầy bùn trong suốt buổi chụp, nhưng cặp đôi chia sẻ rằng nhìn chung sự kỳ công đó rất xứng đáng

Những khoảnh khắc đáng nhớ vô cùng “lầy lội” của cặp đôi này

Lời cầu hôn của chú rể Ohncee với cô dâu Imee trong bức ảnh này cũng rất đơn giản như khoảnh khắc trong bộ ảnh cưới này của họ vậy! Cả hai bên nhau được 14 tháng và đính hôn vào năm ngoái

Anh Johncee và cô Imee đã yêu nhau được 14 tháng trước khi quyết định đính hôn vào tháng 10/2019. Lời cầu hôn của anh Johncee với cô Imee cũng nhẹ nhàng, đơn giản như bộ ảnh cưới của họ vậy. Cô Imee nhớ lại: “Anh ấy chỉ buột miệng nói vào ngày kỷ niệm của chúng tôi rằng anh ấy rất muốn kết hôn với tôi, và tôi cũng nói đồng ý. Tôi cứ tưởng đó là lời nói đùa, hóa ra đó lại là thật”.

“Anh ấy chỉ lỡ nói ngày kỷ niệm hai đứa yêu nhau và cầu hôn ngay sau đó” – Imee nói

Những khoảnh khắc đơn giản và nhẹ nhàng của cặp đôi