Hình ảnh Suboi xuất hiện trên Quảng trường Thời đại Mỹ, không quảng bá thời trang nữa mà là âm nhạc

Đây là lần thứ hai hình ảnh của Suboi được xuất hiện trên Times Square, New York. Nhưng đây là lần đầu tiên Suboi xuất hiện ở lĩnh vực này…

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Suboi đã tự hào chia sẻ hình ảnh của mình xuất hiện trên Times Square, New York với lĩnh vực âm nhạc. Đấy là lần thứ hai hình ảnh Suboi có cơ hội xuất hiện trên địa danh nổi tiếng thế giới này.

(Suboi tự hào khoe hình ảnh của mình xuất hiện ở Times Square, New York)

Suboi (Hàng Lâm Trang Anh – SN:1990) là nữ rapper hàng đầu Việt Nam. Cô có phong cách rap cực kì hiện đại, phóng khoáng và đa dạng. Nữ rapper còn được báo nước ngoài khen ngợi là “Hiện tượng hip hop Việt”. Suboi tiếp cận thể loại nhạc rap vào năm 14 tuổi và sau một năm, cô đã đi hát và bắt đầu sáng tác. Cô nhanh chóng khẳng định được “vị thế” của mình trong giới underground và hip hop.

(Cô được mệnh danh là Nữ hoàng hiphop của Việt Nam)

Năm 2016, cô có cơ hội được rap trước mặt tổng thống Obama trong buổi giao lưu, khi ông có chuyến thăm Việt Nam trước khi kết thúc nhiệm kì của mình. Đoạn đối thoại của nữ rapper và tổng thống tuy ngắn nhưng cũng một phần khẳng định sâu sắc “vị thế” của Suboi, cô đã để lại cho khán giả ấn tượng mạnh mẽ và sự yêu thích cuồng nhiệt. Không có nhiều tác phẩm âm nhạc nhưng mỗi bài hát của Suboi đều mạng đậm nét cá tính riêng biệt của cô này, khẳng định được tài năng thực sự của Suboi.

(Suboi rap trước mặt tổng thống Obama)

Suboi từng trở thành sao Việt đầu tiên xuất hiện trên Vogue Nhật, rap tiếng việt trong ca khúc của diva hàng đầu Nhật Bản, trình diễn tại lễ hội thời trang âm nhạc CAMA và lễ hội âm nhạc điện ảnh thường niên South by Southwest ở Mỹ,… Mới đây, Suboi còn trở thành 1 trong 4 HLV chính trong chương trình Rap Việt mùa 1, giúp tạo ra thế hệ rapper tiếp theo tài năng cho Việt Nam.

(HLV Suboi tại Rap Việt mùa 1)

Không chỉ khẳng định được dấu ấn của mình trong âm nhạc mà nữ rapper cũng không kém cạnh khi “lấn sang” thời trang. 5 năm trước đây, vào ngày 3/11/2016, hình ảnh Suboi đã tràn ngập tại Quảng trường Thời đại Mỹ khi tham gia chiến dịch quảng cáo cho BST mới của hai thương hiệu thời trang nổi tiếng đình đám H&M và Kenzo. Điều này cho thấy Suboi không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc mà còn rất thành công trong lĩnh vực thời trang, đưa hình ảnh Việt Nam lan ra thế giới nhiều hơn, giúp xóa bỏ nhiều định kiến về vấn đề con gái hát rap.

(Suboi đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang H&M và Kenzo)