Hoà Minzy chính thức đưa ra lý do giấu kín diện mạo quý tử bấy lâu nay, nghe xong ai cũng gật gù đồng ý

Đây là lần hiếm hoi Hoà Minzy nói về cậu con trai quý tử của mình.

Không còn giấu kín như trước, thời gian gần đây Hoà Minzy đã chịu khó update hình ảnh của cậu con trai lên MXH. Tuy nhiên, việc Hoà Minzy cố găng giấu kín diện mạo con trai bằng cách chụp sau lưng hay chụp góc nghiêng khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc dù trước đó việc các nghệ sĩ, người nổi tiếng giấu mặt con là điều hết sức bình thường.

Hoà Minzy khéo léo che đi diện mạo của cậu quý tử

Đến tối ngày 28/3, Hoà Minzy đã chính thức giải thích về lý do che chắn diện mạo của con trên MXH suốt bấy lâu nay. Cụ thể, Hoà Minzy cho biết: “Dạ em biết up ảnh con mà không rõ mặt nhiều người khó chịu lắm, mà do em hay kiểu bị nhạy cảm suy nghĩ nhỡ đâu up ảnh lên ai xấu miệng nói nọ nói kia thì chắc em không chịu được lại làm khùng làm điên nên em mới up ảnh như vậy. Nhưng mà em cũng không có che che gì cả, chỉ là chưa up rõ cả mặt thôi”.

Giải thích chi tiết về lý do luôn che giấu diện mạo của con trai bấy lâu nay

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định mình không phải là ngôi sao lớn và cố ý giấu con. Cô viết: “Mọi người thông cảm nha, khi nào mọi thứ thoải mái hơn thì em up, con đáng yêu không có gì phải giấu cả ạ. Em cũng không phải ngôi sao lớn, con em cũng không phải ai ai cũng săn đuổi lấy hình ảnh nên không đến nỗi phải làm thế này. Nhưng đơn giản em nghĩ đến con em và sợ vài người vô duyên trên đời thôi ạ”.

Chia sẻ của Hoà Minzy về việc che chắn con trai đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân tình. Đa số người nghe đều đồng tình với cách làm của Hoà Minzy bởi là bậc làm cha, làm mẹ, ai ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con cái của mình.

Dù chỉ là ảnh chụp từ phía sau nhưng đã thấy em bé cưng hết nấc
Hoà Minzy thể hiện niềm hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ. Việc cô che chắn kỹ cho con là hành động bảo vệ con khỏi những người kém duyên trên MXH
Dù không rõ mặt nhưng con trai của Hoà Minzy vẫn chiếm sóng