Hoà Minzy “đơ toàn tập” khi được bậc tiền bối nhắc đến tình cũ Công Phượng ngay giữa chốn đông người

Hoà Minzy không giấu nỏi sự ngại ngùng khi bị nghệ sĩ Tự Long nhắc đến tình cũ Công Phượng ngay giữa chốn đông người.

Trong một sự kiện diễn ra vào tối ngày 2/4, gia đình Hoa Dâm Bụt gồm 3 thành viên là Erik, Đức Phúc và Hoà Minzy đã có cơ hội ngộ cùng nhau và gặp gỡ các bậc tiền bối cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Tại hậu trường sự kiện, 3 thành viên đã có cơ hội gặp gỡ NSND Tự Long. Tại đây, nam danh hài đã tới hỏi han tình hình của 3 thành viên gia đình hoa dâm bụt. Cụ thể, anh nói “Erik, Đức Phúc và cháu là gì nhỉ?”. Ngay sau khi Hoà Minzy nói tên mình ra, Tự Long bất ngờ gọi tên Công Phượng – người từng có môt tình ồn ào với nữ ca sĩ “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

Khi bị nhắc đến tình cũ một cách bất ngờ, Hoà Minzy đã không thể giấu được sự ngại ngùng. Song, cô vẫn cố gượng cười để giây phút gượng gạo này trôi qua.

Hành động này của Tự Long đã khiến cho người hâm mộ Hoà Minzy cảm thấy không hài lòng. Bởi, ở thời điểm hiện tại, cả Hoà Minzy và Công Phượng đều đã có gia đình, hạnh phúc riêng. Do đó, việc gọi tên tình cũ tại chốn đông người như vậy được cho là mất lịch sự, thiếu tế nhị.

Trong quá khứ, Hoà Minzy và Công Phượng đã gây chú ý với mối tình đầy ồn ào. Sau thời gian hẹn hò bí mật, cả hai đã đường ai nấy đi.

Cũng kể từ đó, Hoà Minzy đã kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ hẹn hò bí mật với bạn trai đại gia. Mãi sau này, nữ ca sĩ mới chịu công khai bạn trai của mình là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Hiện anh đang làm giám độc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. Đến thời điểm hiện tại, dù chưa kết hôn nhưng cả hai đã có với nhau một câu con trai vô cùng dễ thương.

Còn về phía Công Phượng, tháng 11 vừa qua, anh đã chính thức tổ chức đám cưới với bạn gái Viên Minh và nhận được sự ủng hộ, chúc phúc từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.