Hòa Minzy tự tin đọ dáng bên 4 chân dài đắt giá Vbiz

Nhìn bức hình này mới thấy “thần thái” nó thực sự quan trọng đến nhường nào!

Mới đây, Hòa Minzy đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng khi chia sẻ lên trang cá nhân của mình bức hình ‘đọ sắc – đọ chiều cao’ cùng với 4 nàng Hậu đình đám của Vbiz gồm Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Võ Hoàng Yến tại sự kiện WeChoice Awards 2020 diễn ra vào tối 23/1.

Nữ ca sĩ còn hài hước đính kèm dòng chú thích: “Nói gì thì nói tôi vẫn thấy tôi chỉ thấp hơn mấy người cao” để miêu tả khoảnh khắc tự tin đọ dáng bên hội chị em “chân dài” của mình.

Chiều cao khiêm tốn nhưng Hòa Minzy vẫn tự tin đọ dáng bên 4 đôi chân dài đình đám của Vbiz

Với chiều ca 1m55 không quá khiêm tốn nhưng bức hình này đã chứng minh “chân dài tới nách” là có thật. Bởi lẽ Hoàng Thuỳ đã vượt ngưỡng 1m77, Khánh Vân 1m75, riêng “chị đại” Võ Hoàng Yến đã sương sương 1m84 nên trong clip ghi lại khoảnh khắc này, Hoà Minzy khiến fan “khóc ra tiếng” vì trông nữ ca sĩ chẳng khác người tí hon lọt thỏm giữa những mỹ nhân có chiều cao cực khủng.

Có thể thấy, nữ ca sĩ hoàn toàn “lọt thỏm” khi đứng giữa H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến

Tuy vậy thần thái của Hòa Minzy vẫn ngút ngàn, sự tự tin pha chút lầy lội của cô khiến người hâm mộ và cư dân mạng không ngừng phấn khích

Đây cũng không phải lần đầu tiên Hòa Minzy có những bức ảnh tạo tình huống “dở khóc dở cười” thế này. Dù có gương mặt xinh đẹp nhưng đôi chân không được dài cho lắm nhiều lần khiến nữ ca sĩ cho thấy sự chênh lệch chiều cao của mình khi đứng cạnh những đôi chân dài mướt của showbiz Việt.

Hòa Minzy từng khiến ai nấy đều ôm bụng cười khi chia sẻ hình ảnh đọ dáng với Hoa hậu Tiểu Vy kèm chú thích: “Sông có khúc, người có khúc”

Đã vậy nàng hậu 9x còn tạo dáng bằng cách đặt tay lên đầu đàn chị để nhấn mạnh sự chênh lệch chiều cao giữa hai người

Khoảnh khắc “lọt thỏm” khác của Hòa Minzy bên Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên

Khi đứng cạnh chân dài Hồng Xuân, trông cô như người tí hon

Nữ ca sĩ còn không ngại “vứt bỏ liêm sỉ” đứng lên ghế để chụp hình với Kỳ Hân như thế này.