Hoàng Thùy Linh “vai u, thịt bắp” trong hình của “team qua đường”

Nhiều người còn phải xem lại hình ảnh nhiều lần để “check” xem có thực sự là Hoàng Thùy Linh hay không.

Có thể nói, Hoàng Thùy Linh hiện là một trong những nữ ca sĩ có độ hot nhất nhì showbiz Việt. Cô được khen ngợi hết lời vì nhan sắc dịu dàng đằm thắm, thần thái sang trọng thanh lịch, gu thời trang sành điệu, cá tính cùng giọng hát đặc biệt với loạt bản hit đình đám.

Mỗi một lần xuất hiện, Hoàng Thùy Linh lại trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện bởi sự chỉn chu về trang phục, phong cách. Tuy vậy, mới đây, nữ ca sĩ “Để Mị nói cho mà nghe” đã khiến cho công chúng được phen tá hỏa bởi loạt hình chụp vội nhan sắc của “team qua đường” khá xa so với hình tượng lung linh tự đăng.

Nữ ca sĩ cười tươi rói khi bước xuống xe và vào bên trong khu vực tổ chức sự kiện. Qua loạt ảnh chụp nhanh, vóc dáng nữ diễn viên “Trái tim quái vật” nhìn có phần mũm mĩm, đô con, gương mặt lộ lỗi trang điểm, khác hoàn toàn với ảnh cô đăng trên mạng xã hội. Có thể thấy, qua ảnh tự đăng và ảnh bị chụp lén, Hoàng Thùy Linh kém sắc hơn và không được lung linh như tưởng tượng.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng liên tục nhận xét về lỗi trang điểm cũng như bộ váy làm lộ nhược điểm cơ thể của Hoàng Thùy Linh. Tuy vậy, một số khác cũng bênh vực cô nàng và cho rằng có thể do góc chụp dẫn đến thần tượng của mình bị “dìm” nhan sắc.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận chê bai lần xuất hiện này của Hoàng Thùy Linh 

Trước đó Hoàng Thùy Linh vẫn khiến fan yêu cái đẹp được mãn nhãn mỗi lần xuất hiện