Hội bạn thân mang cả vài rổ rau đến mừng đám cưới

Qùa cưới có 1-0-2: vừa đẹp, vừa độc, vừa ý nghĩa. Nhất cô dâu!

Mới đây, đoạn clip về đám cưới của cô dâu Ngọc Huyền, chú rể Thanh Tuấn ở thị xã Quảng Yên, Yên Hưng, Quảng Ninh gây xôn xao cộng đồng mạng. Điểm khiến người xem chú ý chính là bởi món quà cưới không giống ai đến từ hội bạn thân.

Với mong muốn giúp cặp đôi Ngọc Huyền – Thanh Tuấn bổ sung dinh dưỡng, tăng cường thể chất nên hội bạn đã chọn tặng rau củ để đôi vợ chồng trẻ cùng nhau vào bếp.

Những món quà được đem tặng đều là các loại rau quả xanh ngon lành chất lượng. Kết hợp với giọng dẫn hài hước, đầy hóm hỉnh của MC dẫn chương trình lại khiến màn tặng quà tăng thêm những tràng cười giòn giã.

“Cụ thể, đầu tiên là 2 chiếc rổ để đựng những món quà phía sau. Tiếp theo là súp lơ xanh, bắp cải, hành tây, cà rốt, quả bầu, cà chua, gấc, su hào… Tất cả đều được tặng theo đôi và được gắn nơ đỏ xinh xắn tượng trưng cho ngày vui của cô dâu chú rể.

Những món quà không những bổ sung các loại vitamin, chất xơ mà còn giúp cho cô dâu tăng thêm độ ửng hồng của đôi má. Đấy chính là món quà ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể mà có tiền cũng chưa chắc đã mua được.”

Chia sẻ về những món quà của hội bạn siêu lầy, cô dâu Ngọc Huyền chia sẻ: “Lúc nhận được quà 2 vợ chồng mình cực vui ấy, cảm thấy ý nghĩa mà hội bạn nó cũng lầy quá. Tưởng tụi nó đùa thôi ai ngờ chúng nó làm thật. Mình cảm thấy món quà về mặt tinh thần này rất ý nghĩa. Lưu lại video và hình ảnh sau này xem lại mình cũng cảm thấy rất đáng trân trọng”.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã vào bình luận và không quên gắn thẻ bạn thân của mình vào.

“Làm kiểu quà như này là hợp lý này. Của ít lòng nhiều mà đẹp da, đẹp dáng luôn”.

“Tăng xơ, giảm đạm. MC quá là hài hước luôn. Mà món quà này cũng được này. Ý tưởng hay ho đấy”.

“Quà cáp gì lớn lao thế. Sáng hôm sau đôi tân lang tân nương đỡ phải đi chợ rồi. Một rổ to đùng thế kia cơ mà”.

Để chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể trong ngày cưới, những người thân và bạn bè của cô dâu chú rể đều chuẩn bị một món quà ý nghĩa hoặc phong bì dày dặn. Tuy nhiên, hội bạn thân vẫn cứ phải “lầy” kể cả là trong tiệc cưới.

Trước đó cũng từng có những món quà cưới làm đảo điên mạng xã hội, ai xem xong cũng phải bật cười:


Lồng bàn, chiếu cói, phích nước hay chậu rửa mặt đều được gắn nơ xinh xắn


Hình ảnh thời “trẩu tre” của cô dâu được hội bạn thân in và dán lên phong bì mừng cưới


Cô dâu chú rể được hội bạn thân mừng cưới bằng tiền lẻ, đêm tân hôm đếm rụng tay không hết